Đón đầu xu hướng thực tế ảo trong bất động sản cùng VR360 PLUS

1. Xu hướng ứng dụng thực tế ảo (VR) trong bất động sản

Thực tế ảo là gì?

VR (Virtual reality) hay còn được gọi là thực tế ảo, đây là loại công nghệ sẽ đưa bạn vào một thế giới ảo do máy tính tạo ra. Bạn thực sự ở trong thế giới ảo và trở thành một phần trong đó, có thể tương tác theo những cách khách nhau. Công nghệ VR có thể tạo ra hầu hết mọi hình ảnh, địa điểm mà người dùng có thể tưởng tượng và không chỉ cung cấp hình ảnh ảo, công nghệ VR còn cho phép người dùng trải nghiệm thông qua các giác quan như thính giác, khứu giác và xúc giác. Để trải nghiệm công nghệ này, người dùng cần sử dụng các thiết bị đặc biệt như máy tính, cảm biến, tai nghe và găng tay. 

Đặc điểm của thực tế ảo là sự nhập vai (immerse). Người dùng hoàn toàn thấy mình tồn tại trong thế giới ảo, có thể di chuyển, cảm thấy thế giới và cảm thấy đang sống trong đó. Cùng với các thiết bị đi kèm, công nghệ VR sẽ che hết tầm nhìn của mắt nên người dùng không thể cảm nhận được những gì thuộc về ngoài đời thực.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, VR ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là giải trí với các trò chơi nhập vai, hành động. Nhiều thiết bị được tạo ra để mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về thế giới ảo như kính, tay cầm điều khiển, màn hình 3D,...

Lợi ích của thực tế ảo khi áp dụng vào lĩnh vực bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ thực tế ảo tạo nên các tour thực tế ảo, tái hiện lại không gian bất động sản, đây là điều mà nhiều doanh nghiệp bất động sản đang thực hiện, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng của mình một cách nhanh nhất, xóa tan khoảng cách vô hình, khi khách hàng không thể cầm, nắm, thử nghiệm dịch vụ khách hàng tại doanh nghiệp một cách nhanh nhất, đây một trong 4 đặc tính của Marketing ngành dịch vụ.

2. VR360 PLUS và ngành bất động sản

Xuất phát từ các vấn đề và nhu cầu thực tại, VR360 PLUS là một trong những công cụ không thể thiếu giúp những người làm trong lĩnh vực Sale Bất động sản trong quá trình giao dịch và chăm sóc khách hàng. Công cụ VR360 PLUS giúp từng giai đoạn trong quy trình sale trở nên dễ dàng hơn với thiết bị thông minh có kết nối Internet.

2.1. VR360 PLUS ứng dụng trong ngành BĐS như thế nào?

  • Cung cấp giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện dành cho dự án bất động sản (BĐS) từ giai đoạn khởi công cho đến giai đoạn hoàn thành, từ tổng quan khung cảnh bên ngoài cho đến chi tiết bên trong từng căn hộ, biệt thự, căn phòng

  • Dễ dàng tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng

  • Tăng khả năng tương tác trực tuyến

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển

  • Khả năng hiển thị linh hoạt trên mọi thiết bị & trình duyệt

  • Khách hàng của doanh nghiệp BĐS dễ dàng hình dung về dự án, tìm hiểu tường tận mọi thứ liên quan và thực hiện việc chia sẻ dữ liệu với người khác một cách đơn giản.

  • Nhân viên sale, marketing dễ dàng bán hàng khi có những công cụ trực quan để giới thiệu về dự án, sản phẩm.

  • Doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh sinh động, thực tế về dự án của mình

2.2. Ưu điểm khi ứng dụng VR360 PLUS

Nếu như trước đây, khi các nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng cần mang nhiều loại giấy tờ, tài liệu dự án, hình ảnh 2D, 3D in trên giấy và phải lật qua lật lại cho tài liệu, thông tin mất nhiều thời gian thì với công cụ VR360 PLUS, chỉ cần một thiết bị thông minh, nhân viên đã có thể cung cấp cho khách hàng hình ảnh 360 của dự án và tương tác, trải nghiệm dự án ngay trên chính màn hình mà không cần tài liệu giấy. Đặc biệt, chỉ với 1 đường link duy nhất được gửi tới, khách hàng đã nắm được đầy đủ thông tin dự án, từ ảnh thật, tiến độ dự án, các tài liệu liên quan tới dự án đến các điểm tiệm cận, tiện ích xung quanh, điều này tạo nên sự thuận tiện và đồng nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. 

Điều nổi bật của công cụ VR360 PLUS còn giúp công ty bất động sản trong các buổi Kick-off, mở bán sản phẩm, thay vì dùng tài liệu 2D, 3D, video clip khiến khách hàng khó hình dùng và rời rạc, các công ty, nhân viên sale bất động sản có thể dùng hình ảnh số VR360 PLUS mang tới cho khách hàng cái nhìn trực quan về sản phẩm. 

Liên hệ ngay với VR360 PLUS nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu xu hướng thời đại công nghệ số nhé!VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top