VR360 PLUS - công cụ đắc lực cho dân ngành Sale Bất động sản

1. Về công nghệ VR360 PLUS

Với hơn 20 chuyên gia, kỹ sư chuyên sâu về công nghệ, sản phẩm VR360 được nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp các tính năng trền nền ảnh công nghệ VR (tiếng Anh là Virtual Reality, viết tắt là VR), chuyển đổi thành ứng dụng VR360 PLUS – công nghệ hình ảnh đón đầu xu hướng hình ảnh công nghệ số hóa.

(Ảnh: Sale bất động sản)

2. Ứng dụng công nghệ VR360 PLUS trong lĩnh vực bất động sản

  • Cung cấp giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện dành cho dự án bất động sản (BĐS) từ giai đoạn khởi công cho đến giai đoạn hoàn thành, từ tổng quan khung cảnh bên ngoài cho đến chi tiết bên trong từng căn hộ, biệt thự, căn phòng

  • Dễ dàng tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng

  • Tăng khả năng tương tác trực tuyến

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển

  • Khả năng hiển thị linh hoạt trên mọi thiết bị & trình duyệt

  • Khách hàng của doanh nghiệp BĐS dễ dàng hình dung về dự án, tìm hiểu tường tận mọi thứ liên quan và thực hiện việc chia sẻ dữ liệu với người khác một cách đơn giản.

  • Nhân viên sale, marketing dễ dàng bán hàng khi có những công cụ trực quan để giới thiệu về dự án, sản phẩm.

  • Doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh sinh động, thực tế về dự án của mình

3. VR360 PLUS- công cụ đắc lực dành cho dân ngành Sale Bất động sản

Xuất phát từ các vấn đề và nhu cầu thực tại, VR360 PLUS là một trong những công cụ không thể thiếu giúp những người làm trong lĩnh vực Sale Bất động sản trong quá trình giao dịch và chăm sóc khách hàng. Công cụ VR360 PLUS giúp từng giai đoạn trong quy trình sale trở nên dễ dàng hơn với thiết bị thông minh có kết nối Internet.

Các công cụ VR360 PLUS bao gồm: 

Công cụ tương tác: 

1) Hiển thị bộ Salekit: hiển thông tin, hình ảnh chi tiết về dự án, tài liệu giúp sale bán hàng...

2) Chế độ thuyết minh AI, hỗ trợ giọng nói song ngữ Anh/Việt

3) Chế độ xoay tự động

4) Cài đặt chế độ xem VR

5) Hiển thị toàn màn hình

Công cụ liên kết:

1) Liên kết tới Facebook

2) Liên kết tới Zalo

3) Liên kết tới Email

4) Liên kết tới Youtube

5) Bản đồ vị trí dự án

6) Hệ thống sa bàn thực tế

(Ảnh: Bộ công cụ VR360 PLUS)

Nếu như trước đây, khi các nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng cần mang nhiều loại giấy tờ, tài liệu dự án, hình ảnh 2D, 3D in trên giấy và phải lật qua lật lại cho tài liệu, thông tin mất nhiều thời gian thì với công cụ VR360 PLUS, chỉ cần một thiết bị thông minh, nhân viên đã có thể cung cấp cho khách hàng hình ảnh 360 của dự án và tương tác, trải nghiệm dự án ngay trên chính màn hình mà không cần tài liệu giấy. Đặc biệt, chỉ với 1 đường link duy nhất được gửi tới, khách hàng đã nắm được đầy đủ thông tin dự án, từ ảnh thật, tiến độ dự án, các tài liệu liên quan tới dự án đến các điểm tiệm cận, tiện ích xung quanh, điều này tạo nên sự thuận tiện và đồng nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. 

Điều nổi bật của công cụ VR360 PLUS còn giúp công ty bất động sản trong các buổi Kick-off, mở bán sản phẩm, thay vì dùng tài liệu 2D, 3D, video clip khiến khách hàng khó hình dùng và rời rạc, các công ty, nhân viên sale bất động sản có thể dùng hình ảnh số VR360 PLUS mang tới cho khách hàng cái nhìn trực quan về sản phẩm. 

Theo dõi nhiều thông tin hơn tại website: https://vr360plus.vn/ VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top