Bất Động Sản - Đất Nền - Chung Cư

VR360 PLUS- Tiên phong công nghệ hình ảnh số trong lĩnh vực Bất động sản - Đất nền - Chung cư

1. Ứng dụng VR360 PLUS trong lĩnh vực bất động sản hiện nay

Công nghệ VR360 PLUS là công cụ đắc lực trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Đối với các công ty bất động sản, VR360 PLUS là công cụ giúp đào tạo hiệu quả về các dự án cho nhân viên kinh doanh, giảm bớt thời gian “training” truyền thống, nhân viên kinh doanh dễ hiểu và nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác về dự án. Từ đó, đội ngũ sale có thể tập trung vào tư vấn và chăm sóc khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm hiểu và tiếp cận thông tin. Đặc biệt, nếu như trước đây, khi các nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng cần mang nhiều loại giấy tờ, tài liệu dự án, hình ảnh 2D, 3D in trên giấy và phải lật qua lật lại cho tài liệu, thông tin mất nhiều thời gian thì với công cụ VR360 PLUS, chỉ cần một thiết bị thông minh, nhân viên đã có thể cung cấp cho khách hàng hình ảnh 360 của dự án và tương tác, trải nghiệm dự án ngay trên chính màn hình mà không cần thêm tài liệu nào khác.

Đối với khách hàng, không cần mất công tới tận địa điểm của dự án mà chỉ với 1 đường link duy nhất được gửi tới, khách hàng đã nắm được đầy đủ thông tin dự án, từ ảnh thật, tiến độ dự án, các tài liệu liên quan tới dự án đến các điểm tiệm cận, tiện ích xung quanh, điều này tạo nên sự thuận tiện và đồng nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin và ra quyết định của khách hàng.

Công nghệ VR360 PLUS ra đời giúp nhân viên kinh doanh và khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí gặp gỡ, trao đổi và xem xét, đặc biệt, tiết kiệm cho công ty bất động sản khoản chi phí đưa khách đi thăm dự án hàng năm.

Công cụ VR360 PLUS còn được sử dụng trong các buổi Kick-off, mở bán sản phẩm, thay vì dùng tài liệu 2D, 3D, video clip khiến khách hàng khó hình dung và rời rạc, thì các công ty có thể dùng hình ảnh số VR360 PLUS mang tới cho khách hàng cái nhìn trực quan về sản phẩm.

Theo một nghiên cứu mới đây với các đối tác của chúng tôi, công nghệ VR360 PLUS đã giúp các công ty bất động sản tăng 10%-15% doanh số nhờ ứng dụng công nghệ so với các công cụ truyền thống. Các quy trình trong kinh doanh cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện tới 20% so với thông thường nhờ VR360 PLUS.

2. Tập trung gia tăng trải nghiệm người dùng.

Trải nghiệm người dùng đã thay đổi!

86% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn nếu họ nhận được một trải nghiệm khách hàng tốt. (Theo Oncustomer, 2020)

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách áp dụng công nghệ và phát triển nhiều tính năng đặc biệt để thu hút và giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Công nghệ VR360 PLUS đáp ứng điều này bởi:

+ Hình ảnh sống động, chân thực, có tin cậy cao, tích hợp các tính năng giúp người dùng tự trải nghiệm, tự dẫn dắt vào không gian 360 độ, đây là điều giữ người dùng ở lại với website.

+ View 360 độ, người dùng có thể tương tác liên tục trên sản phẩm, di chuyển để khám phá từng ngóc ngách của dự án.

+ Các điểm tiệm cận (điểm ghim) trên hình ảnh số hóa giúp đánh dấu các địa điểm quan trọng, tạo sự tò mò, kích thích người dùng click để tự khám phá, tìm hiểu.

Với VR360 PLUS, người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Bằng việc ứng dụng công nghệ VR360 PLUS, người dùng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm toàn diện với dự án, hiểu sâu về dự án, thúc đẩy quá trình ra quyết định mua bất động sản của khách hàng và mang lại lợi nhuận cho công ty.

Xu hướng “Metaverse hóa” của ngành Bất động sản

“Metaverse” đang trở thành thuật ngữ xu hướng và được nhiều lĩnh vực bắt đầu ứng dụng. Lĩnh vực bất động sản cũng đã tiếp cận xu hướng này từ trước khi cái tên “meta” ra đời bằng việc sử dụng các công nghệ VR, AR, ảnh 3D, ảnh 360,...trong quá trình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Không chỉ còn là hình ảnh tĩnh mà khách hàng thường thấy về các dự án, ngày nay, khách hàng hoàn toàn có thể bước vào không gian thế giới “ảo” của các dự án bất động sản mà không cần phải đến tận nơi tìm hiểu.

3. Tại sao bạn nên chọn VR360 PLUS chúng tôi?

Công nghệ VR360 PLUS được đội ngũ VR360 PLUS phát triển độc quyền dựa trên nền tảng công nghệ VR360 đem tới giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng, chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Điểm đặc biệt chỉ có ở VR360 PLUS:

  • Các hình ảnh 360 chất lượng cao, mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế, sống động từ tổng quan tới chi tiết của dự án, sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ được hiển thị sẵn trên màn hình như chính khách hàng đang có mặt trải nghiệm tại địa điểm của dự án.

  • Chức năng cá nhân hóa thông tin của khách hàng, nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật tiến độ hoàn thiện dự án.

  • Chức năng phân tích hành vi khách hàng thông qua bản đồ nhiệt, các vị trí, lô đất khách hàng quan tâm, giúp nhân viên kinh doanh, bên môi giới dễ dàng nắm bắt nhu cầu khách hàng, giúp quá trình kinh doanh thuận lợi hơn.

4. Tính năng nổi bật của công nghệ VR360 PLUS

Công nghệ VR360 PLUS tích hợp nhiều tính năng trên cùng một sản phẩm, cung cấp đầy đủ thông tin cùng hình ảnh sinh động, chân thực về dự án với giao diện thân thiện, sử dụng được trên nền tảng website và ứng dụng di động, mang tới trải nghiệm tuyệt vời và độ tin cậy cao tới khách hàng. Công nghệ VR360 PLUS cũng là công cụ Marketing phù hợp với xu hướng truyền thông hiện đại, giúp định hướng chiến lược chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Các công cụ VR360 PLUS bao gồm:

Công cụ tương tác:

1) Hiển thị bộ Salekit: hiển thông tin, hình ảnh chi tiết về dự án, tài liệu giúp sale bán hàng...

2) Chế độ thuyết minh AI, hỗ trợ giọng nói song ngữ Anh/Việt

3) Chế độ xoay tự động

4) Cài đặt chế độ xem VR

5) Hiển thị toàn màn hình

Công cụ liên kết:

1) Liên kết tới Facebook

2) Liên kết tới Zalo

3) Liên kết tới Email

4) Liên kết tới Youtube

5) Bản đồ vị trí dự án

6) Hệ thống sa bàn thực tế

5. Chi phí

Tối thiểu chi phí- tối đa hiệu quả

Sử dụng công nghệ VR360 PLUS giúp tiết kiệm doanh nghiệp chi phí cho rất nhiều công đoạn: Marketing, tư vấn và chăm sóc khách hàng, chốt đơn,...

6. Quá trình triển khai

1) Trao đổi về ý tưởng, yêu cầu của dự án
2) Thống nhất kế hoạch, tiến độ và ngân sách
3) Ký hợp đồng và tiến hành sản xuất
4) Gửi sản phẩm (lần 1)
5) Nhận phản hồi và chỉnh sửa (nếu có)
6) Gửi sản phẩm hoàn thiện và nghiệm thu
7) Vận hành, theo dõi và hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ

Quy trình triển khai VR360 PLUS được triển khai từ góc nhìnnhu cầu của khách hàng, từ đó công ty đưa ra các tư vấn, lựa chọn phù hợp nhất về sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ CTV và nhân viên của VR360 PLUS ở khắp mọi miền đất nước, do đó, quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác cùng VR360 PLUS mà không lo ngại về khoảng cách địa lý.

7. Quy trình hỗ trợ và bảo hành

Trong suốt quy trình triển khai dự án, đội ngũ VR360 PLUS luôn bám sát tiến độ và hỗ trợ khách hàng 24/24. Thông tin về các dự án luôn được cập nhật trong suốt quá trình cộng tác và cả sau khi cộng tác, các đối tác và khách hàng dễ dàng nắm bắt và theo dõi cả quá trình.

8. Các đối tác và dự án đã triển khai

VR360 PLUS tự hào trở thành đối tác tin cậy trong nhiều dự án của nhiều “ông lớn” lĩnh vực đầu tư bất động sản như: Novaland Group, Sun Group, MIK Group, APEC Group, Flamingo Holding Group, Beegreen, TMS Group, Kosy Group, Cen Land, G-Empire Land, Mai Việt Land…

Công ty đã đồng hành cùng nhiều dự án bất động sản nổi tiếng ngay từ những ngày đầu khởi công: Nova World Phan Thiết, Nova World Hồ Tràm, Sun Maria Town, Sala Garden, The Matrix One, Nhật Lệ Riverside, Sol Lake Villa, The Fusion, New Sapa Riverside,...Đặc biệt, nhiều dự án thành công vang dội và gặt hái được giải thưởng như TMS Home Wonder World của TMS Group xuất sắc được trao giải thưởng là Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021.

VR360 PLUS tin rằng, với sự tin tưởng và tín nhiệm từ các khách hàng, các sản phẩm của VR360 PLUS ngày một hoàn thiện hơn và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top