Dịch vụ setup khu trải nghiệm- cho thuê kính VR360 PLUS sự kiện bất động sản

Ngày nay, ứng dụng thực tế ảo (VR) trong các sự kiện không còn gì xa lạ đối với các doanh nghiệp, sự ứng dụng này đã đem tới trải nghiệm thú vị, mới lạ cho khách tham gia, gia tăng trải nghiệm người dùng và giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với doanh nghiệp.

1. Công nghệ VR360 PLUS- công cụ đắc lực của ngành bất động sản

Chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên VR360 PLUS, một công nghệ được phát triển từ công nghệ VR, tạo dựng các không gian hình ảnh số với chất lượng hình ảnh chân thực tới từng chi tiết, điểm chạm. Vậy, tại sao công nghệ VR360 PLUS lại là công cụ đắc lực của ngành bất động sản?

Đối với các công ty bất động sản, VR360 PLUS là công cụ giúp đào tạo hiệu quả về các dự án cho nhân viên kinh doanh, giảm bớt thời gian “training” truyền thống, nhân viên kinh doanh dễ hiểu và nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác về dự án. Từ đó, đội ngũ sale có thể tập trung vào tư vấn và chăm sóc khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm hiểu và tiếp cận thông tin. Đặc biệt, nếu như trước đây, khi các nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng cần mang nhiều loại giấy tờ, tài liệu dự án, hình ảnh 2D, 3D in trên giấy và phải lật qua lật lại cho tài liệu, thông tin mất nhiều thời gian thì với công cụ VR360 PLUS, chỉ cần một thiết bị thông minh, nhân viên đã có thể cung cấp cho khách hàng hình ảnh 360 của dự án và tương tác, trải nghiệm dự án ngay trên chính màn hình mà không cần thêm tài liệu nào khác.

Đối với khách hàng, không cần mất công tới tận địa điểm của dự án mà chỉ với 1 đường link duy nhất được gửi tới, khách hàng đã nắm được đầy đủ thông tin dự án, từ ảnh thật, tiến độ dự án, các tài liệu liên quan tới dự án đến các điểm tiệm cận, tiện ích xung quanh, điều này tạo nên sự thuận tiện và đồng nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin và ra quyết định của khách hàng.

Công nghệ VR360 PLUS ra đời giúp nhân viên kinh doanh và khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí gặp gỡ, trao đổi và xem xét, đặc biệt, tiết kiệm cho công ty bất động sản khoản chi phí đưa khách đi thăm dự án hàng năm.

2. Trải nghiệm sự kiện mở bán bất động sản bằng VR360 PLUS

Theo chân VR360 PLUS, hãy cùng tìm hiểu buổi mở bán bất động sản tại Hưng Vượng Holdings có gì nhé!

Các nhà đầu tư bất động sản, khách hàng được mời tới địa điểm sự kiện, đảm bảo đúng yêu cầu về phòng tránh dịch, đặc biệt, khách hàng không cần đến tận nơi của dự án để xem xét mà chỉ cần thông qua các thiết bị kết nối Internet được bố trí sẵn, khách hàng có thể có đầy đủ thông tin về dự án, trực tiếp tương tác với dự án thông qua vài lần chạm. 

Buổi mở bán sử dụng công nghệ VR360 PLUS, công nghệ độc quyền phát triển bởi VR360 PLUS dựa trên nền tàng công nghệ VR. Điểm đặc biệt của công nghệ VR360 PLUS giúp sự kiện đem tới các hình ảnh 360 chất lượng cao, mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế, sống động từ tổng quan tới chi tiết của dự án, sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ được hiển thị sẵn trên màn hình như chính khách hàng đang có mặt trải nghiệm tại địa điểm của dự án. Hầu hết các khách hàng choáng ngợp bởi công nghệ VR360 PLUS tiện ích và thông minh và đều có đánh giá rất tích cực về nội dung sự kiện.

3. Dịch vụ setup khu trải nghiệm- cho thuê kính VR360 PLUS sự kiện bất động sản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh VR, ảnh 360 độ, VR360 PLUS chúng tôi triển khai dịch vụ setup khu trải nghiệm- cho thuê kính VR360 PLUS sự kiện bất động sản nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

VR360 PLUS đã từng hợp tác cùng nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS: Novaland Group, Sun Group, MIK Group, APEC Group, Flamingo Holding Group, Beegreen, TMS Group, Kosy Group, Cen Land, G-Empire Land, Mai Việt Land…; UBND quận Ba Đình, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

VR360 PLUS hứa hẹn đem tới cho khách hàng dịch vụ setup khu trải nghiệm- cho thuê kính VR360 PLUS sự kiện bất động sản chất lượng tốt nhất. Cần biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cầu, mọi người có thể liên hệ tới số 0328461888.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top