Tổng quan về dự án Mega Royal City

Mega Royal City là một trong dự án tiềm năng nhất hiện nay ở khu vực phía Nam. Với phương châm trở thành một nơi đáng sống của tình Bình Phước, dự án tạo sự khác biệt lớn với phong khách thiết kế chuẩn Châu, đường xá chất lượng và tiện ích hấp dẫn, hiện đại. Dưới đây là những thông tin về dự án này.

1, Tổng quan về dự án Mega Royal City

Thông tin cơ bản 

 • Tên thương mại dự án: Mega Royal City

 • Tên dự án: Khu dân cư liền kề KCN Công Nghiệp Đồng Xoài 1

 • Vị trí của dự án: Quốc Lộ 14, xã Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn BĐS Lan Hưng – công ty CPĐT &PT OKY Sài Gòn

 • Tổng vốn đầu tư: 1.700 tỷ đồng

 • Đơn vị phát triển: Hưng Vượng

 • Đơn vị phân phối: An Thịnh Land

 • Quy mô: 17ha với tổng 504 sản phẩm và  5 phân khu

 • Sản phẩm: Đất nền, Shophouse, nhà phố liền kề.

 • Mật độ xây dựng: 28%

 • Mật độ Mảng xanh: 72%

Vị trí dự án

Mega Royal City nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi tại con đường kết nối giao thông các vùng lân cận là QL14. Đây là nơi kết nối giao thương vô cùng sôi động giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và cả nước Campuchia giáp với Việt Nam. Với đặc điểm về vị trí này cùng với sự phát triển đồng bộ và hiện đại của cơ sở hạ tầng, cư dân tại Mega Royal City chỉ mất 60’ để di chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lớn lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, và thành phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước.

Một đặc điểm thú vị khác là dự án này được bao quanh KCN Đồng Xoài và tạo thành một khu đô thị công nghiệp phát triển và hiện đại. Điều này cho thấy dự án này có tiềm năng rất lớn về mặt vị trí. 

Ngoài ra, về mặt phong thủy, tất cả các hướng của dự án đều hướng ra sông, kênh, rạch, tạo ra một thế vững chắc “Tựa sơn - Nghinh thủy”. 

2, Toàn cảnh của dự án Mega Royal City

Quỹ đất dành cho dự án có diện tích đến 17ha tuy nhiên, mật độ xây dựng chỉ đạt 28%. Chủ đầu tư của dự án chủ trương dành 72% quỹ đất còn lại, tương đương với 12 ha để xây dựng các tiện ích như: công viên, giao thông, trường học, trung tâm thương mại. 

Mega Royal City Bình Phước có tổng cộng 5 phân khu, bao gồm: Phân khu Sapphire, Phân khu Diamond, Phân khu Emerald, Phân khu Ruby và Phân khu Topaz. Diện tích của mỗi phân khu vô cùng đa dạng, từ 100m2 đến 137m2 và có thiết kế mô hình bàn cờ cùng rất nhiều tiện ích bao quanh. 

Các phân khu: Diamond, Ruby, Sapphire, Emerald, Topaz đều được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập đá quý tượng trưng cho sự sang trọng, phồn vinh và hưng thịnh cũng như đại diện cho phong cách và cách sống ở nơi đây. Do đó, dự án không chỉ nổi tiếng với không gian xanh ấn tượng mà còn là điểm đến cho mọi sự khởi đầu của phú quý, với kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm thương mại và du lịch sôi động của khu vực. 

VR360 PLUS cung cấp thêm cho chúng ra một cách cụ thể hơn về toàn cảnh của dự án này. 

3, Tiện ích của dự án Mega Royal City

Tiện ích nội khu

Mega Royal City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một lối sống Châu Âu đầy hiện đại và thư giãn với một loạt những tiện ích như: công viên cây canh, trường mầm non, trung tâm thương mại. Sự toàn diện của dự án giúp cho cư dân có thể có nhiều cơ hội vui chơi, thư giãn và nâng cao chất lượng sống của mình. 

Tiện ích ngoại khu

Mega Royal City trở thành một nơi thu hút hơn bao giờ hết khi chúng ta có thể kết nối được các tiện ích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dự án đối diện KCN Đồng Xoài 1 và 2, cạnh Chợ mới Tân Thành và các trường Trung học các cấp khác. Chỉ cần mất 3’ chúng ta có thể tới UBND xã Tân Thành, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh; mất khoảng 6’ khi đi tới bệnh viện tỉnh và 10’ đến Trung tâm hành chính của thành phố Đồng Xoài. 

Trên đây là thông tin về dự án Mega Royal City. Đây là một dự án tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang tới bộ mặt mới cho thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top