Dùng VR360 có bắt buộc phải đeo kính VR không?

Công nghệ thực tế ảo (VR)

VR (Virtual reality) hay còn được gọi là thực tế ảo, đây là loại công nghệ sẽ đưa bạn vào một thế giới ảo do máy tính tạo ra. Bạn thực sự ở trong thế giới ảo và trở thành một phần trong đó, có thể tương tác theo những cách khác nhau. Công nghệ VR có thể tạo ra hầu hết mọi hình ảnh, địa điểm mà người dùng có thể tưởng tượng và không chỉ cung cấp hình ảnh ảo, công nghệ VR còn cho phép người dùng trải nghiệm thông qua các giác quan như thính giác, khứu giác và xúc giác. 

Đặc điểm của thực tế ảo là sự nhập vai (immerse). Người dùng hoàn toàn thấy mình tồn tại trong thế giới ảo, có thể di chuyển, cảm thấy thế giới và cảm thấy đang sống trong đó. Cùng với các thiết bị đi kèm, công nghệ VR sẽ che hết tầm nhìn của mắt nên người dùng không thể cảm nhận được những gì thuộc về ngoài đời thực. Để trải nghiệm công nghệ này, người dùng cần sử dụng các thiết bị đặc biệt như máy tính, cảm biến, tai nghe và găng tay. 

VR ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là giải trí với các trò chơi nhập vai, hành động. Nhiều thiết bị được tạo ra để mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về thế giới ảo như kính, tay cầm điều khiển, màn hình 3D,...

Công nghệ VR360 PLUS

Công nghệ VR360 PLUS được các chuyên gia của VR360 PLUS phát triển độc quyền dựa trên công nghệ VR, đây là loại công nghệ được ứng dụng, cung cấp giải pháp hình ảnh số hóa tới khách hàng. Cũng giống như VR, công nghệ VR360 PLUS có thể tạo ra mọi hình ảnh về dự án, địa điểm mà mọi người tưởng tượng và muốn lưu giữ những khoảnh khắc ngoài đời thực. 

VR360 PLUS tạo nhiều điểm chạm nhằm mang lại sự tương tác trực quan, đưa trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng chạm “đỉnh” chân thực. 

Điểm khác biệt của công nghệ VR360 PLUS còn nằm ở sự tích hợp các chức năng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. 

Các công cụ VR360 PLUS bao gồm: 

Công cụ tương tác: 

1) Hiển thị bộ Salekit: hiển thông tin, hình ảnh chi tiết về dự án, tài liệu giúp sale bán hàng...

2) Chế độ thuyết minh AI, hỗ trợ giọng nói song ngữ Anh/Việt

3) Chế độ xoay tự động

4) Cài đặt chế độ xem VR

5) Hiển thị toàn màn hình

Công cụ liên kết:

1) Liên kết tới Facebook

2) Liên kết tới Zalo

3) Liên kết tới Email

4) Liên kết tới Youtube

5) Bản đồ vị trí dự án

6) Hệ thống sa bàn thực tế

Điều tuyệt vời của công nghệ VR360 PLUS nằm ở sự tích hợp nhiều tính năng trên cùng một sản phẩm. Do đó, công nghệ VR360 PLUS được ứng dụng nhiều trong kinh doanh và các lĩnh vực như bất động sản, du lịch, khách sạn, ô tô, y tế,...mang tới các hình ảnh chân thực, rõ nét và tích hợp thông tin các dự án.

Khi dùng công nghệ VR360 PLUS có cần đeo kính VR không?

Với các các công cụ tương tác và công cụ tích hợp như trên, công nghệ VR360 PLUS có thể được sử dụng chỉ với một thiết bị thông minh kết nối Internet, khách hàng có thể tương tác trực tiếp qua màn hình bằng mọt vài lần chạm mà không cần đeo kính VR. 

Sử dụng kính VR là không bắt buộc với công nghệ VR360 PLUS, tuy nhiên, kính VR sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng cùng những hình ảnh chân thực, sinh động hơn.

Mời quý bạn đọc trải nghiệm các dự án sử dụng công nghệ VR360 PLUS của chúng tôi thông qua đường link: https://vr360plus.vn/chuyen-muc/tin-tuc-vr360plus/5VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top