Vì sao công nghệ VR360 PLUS đang thành cơn sốt trong giới quay chụp?

Ngày nay, quay chụp, không chỉ dành cho lĩnh vực nghệ thuật mà được dùng trong mọi lĩnh vực khi xu hướng Video Marketing lên ngôi. Các dịch vụ quay chụp về doanh nghiệp, chia sẻ thông tin sản phẩm, thương hiệu là những công cụ hữu hiệu giúp bán hàng hiệu quả. Có rất nhiều công nghệ phát triển và phục vụ cho quay chụp, trong đó phải kể đến công nghệ VR360 PLUS. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về công nghệ quay chụp

Trong thời đại bình thường mới, khi nền kinh tế đang dần khôi phục, các doanh nghiệp bắt đầu chi nhiều ngân sách hơn cho quảng cáo, truyền thông. Các video, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ bắt đầu được đẩy mạnh phục vụ cho các chiến lược Marketing, bán hàng. 

Sử dụng các dịch vụ quay chụp doanh nghiệp đem tới nhiều lợi ích:

- Minh họa chân thực các giá trị mà doanh nghiệp đã cam kết đem lại cho khách hàng.

- Tác động tới tâm lý, hành vi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

- Thể hiện sự khác biệt, những nét độc đáo của doanh nghiệp

- Kết nối với khách hàng.

Có rất nhiều công nghệ được sử dụng trong quá trình quay chụp:

- Công nghệ lấy nét (Auto Focus): lấy nét nhanh, tự động lấy nét, lấy nét dựa bào tương phản, lấy nét theo pha,...

- Công nghệ chống rung: Chống rung quang học OIS, Chống rung điện tử EIS, Chống rung lai HIS,...

- Công nghệ bắt sáng

- Công nghệ tạo ảnh 3D, 360 độ,...

-...

2.  Điểm mạnh của công nghệ VR360 PLUS

Công nghệ VR360 PLUS là công nghệ hiện đại, đón đầu xu hướng quay chụp, tích hợp nhiều tính năng, công nghệ cần có, tạo nên hình ảnh 3D, hình ảnh 360 độ sắc nét giúp người dùng xem được các góc nhìn đa chiều, tương tác với hình ảnh thông qua các điểm chạm, tạo nên một không gian “thật” để người dùng trải nghiệm.

Đặc điểm của công nghệ VR360 PLUS:

- Tạo ra các hình ảnh sống động, chân thực, dẫn dắt người dùng vào thế giới “thật” của dự án/không gian nhất định, kích thích sự tò mò, khám phá.

- Góc nhìn 360 độ, không chỉ dừng lại ở hình ảnh 3D thông thường, hình ảnh trong công nghệ VR360 PLUS đem lại góc nhìn toàn cảnh: từ trên cao nhìn xuống, góc nhìn sang hai bên, góc nhìn đằng sau,...người dùng có thể tương tác, di chuyển để khám phá từng ngóc ngách, chi tiết trong ảnh.

- Các điểm tiệm cận, điểm ghim trên hình ảnh giúp đánh dấu các địa điểm quan trọng tạo sự tò mò, kích thích người dùng nhấn vào để khám phá, tìm hiểu.

3. Công nghệ VR360 PLUS- nhân tố mới nổi trong giới quay chụp

Dù công nghệ VR360 PLUS mới nổi trên thị trường Việt Nam một vài năm gần đây. nhưng đã tạo tiếng tăm khá lớn trong giới quay chụp khi có nhiều dự án quay chụp “khủng” kết hợp với nhiều ông lớn như Novaland Group, Sun Group, TMS Group, Beegreen, CenHousing, Hưng Vượng Holdings, Thanh Niên Holdings, Mai Việt Land, MSH Group,...

Điểm khác biệt của công nghệ VR360 PLUS tạo nên “xu hướng” hình ảnh số như hiện tại nằm ở:

- Tính năng cá nhân hóa thông tin và phân tích hành vi của người dùng. Đây là các tính năng rất ưa chuộng sử dụng trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, tính năng trên cho phép cá nhân hóa thông tin của khách hàng và nhân viên kinh doanh trong các dự án. Cụ thể, các hành động của khách hàng trong hình ảnh sẽ được ghi lại làm dữ liệu để nâng cấp tính năng và sản phẩm, phục vụ cho quá trình trải nghiệm của khách hàng, đồng thời bên kinh doanh cũng nắm được để dự đoán nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra tư vấn phù hợp. Bên cạnh đó, công nghệ VR360 PLUS còn tạo các trang landing page cho từng nhân viên kinh doanh các dự án, cá nhân hóa thông tin nhân viên đó, tạo sự thuận tiện để khách hàng kết nối với đúng người phụ trách và dễ dàng trao đổi thông tin.

- Các hình ảnh 360 độ chất lượng cao: hơn cả máy ảnh chụp thông thường, VR360 PLUS là sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và công nghệ, mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế, sống động từ tổng quan tới chi tiết của dự án, sản phẩm. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ tích hợp.

(ảnh công nghệ VR360 PLUS Vinpearl Hạ Long)

Nhờ đó, công nghệ VR360 PLUS trở thành cơn sốt trong giới quay chụp các dự án trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, y tế, giáo dục, du lịch, khách sạn- resort,...

Để khám phá thêm nhiều thông tin về VR360 PLUS, vui lòng truy cập tại đây.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top