G-Empire Land- tân binh khủng long của ngành Bất động sản nửa đầu năm 2022

Dù mới chính thức ra mắt vào đầu năm 2022, G.Empire Land đã đạt được tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Nhiều con số về dự án, doanh thu, mô hình kinh doanh khiến nhiều người kinh ngạc.

1. G.Empire Land, đế chế của vùng đất thịnh vượng

Công ty CP Bất động sản G.Empire Land là doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối Bất động sản, được thành lập vào 12/01/2022. G.Empire hướng đến trở thành một hệ sinh thái BĐS toàn diện, đồng hành cùng sự phát triển chung của ngành Bất Động Sản. Với mục tiêu trở thành đế chế xây dựng một “Vùng đất thịnh vượng”, G.Empire không ngừng khai phá các vùng đất mới, gia tăng các dịch vụ bất động sản đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, trở thành đối tác chiến lược mà các Chủ đầu tư đang tìm kiếm, đồng thời tạo nên cuộc cách mạng trong điều hành, tổ chức, vận hành dự án bất động sản.

 

2. Sức mạnh của tân binh G.Empire Land

Với quy mô hơn 600 thành viên, G.Empire quy tụ nhiều nhân tài trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, những người đã tạo nên thành tựu phi thường. Nhiều con số ghi dấu ấn đậm nét của G.Empire phải nhắc tới như: Kết thúc tháng 3 năm 2022, công ty đạt 407 giao dịch, 4016 tỷ tiền hàng được phân phối. G.Empire Land vinh dự trở thành đơn vị độc quyền phân phối L’aurora Phú Yên, giải phóng toàn bộ bàng hàng đem lại thanh khoản 1600 tỷ tiền hàng chỉ sau 14 ngày triển khai.

Một vài dự án ghi dấu ấn đậm của G.Empire trong top dẫn đầu đường đua doanh số: đơn vị TOP 1 tại FLAMINGO HẢI TIẾN với hơn 100 căn Ibiza Party Resort chỉ bán trong 1 tháng 7 ngày, chiếm tới ⅓ tổng giao dịch trên toàn 12 Đại lý phân phối; đơn vị TOP 2 miền Bắc tại NOVAWORLD PHAN THIẾT với thanh khoản 1000 tỷ tiền hàng chỉ trong tháng 3. Đồng thời còn giao dịch mạnh mẽ trên rất nhiều mặt trận lớn khác như Thanh Long Bay, Cam Lâm, Dragon Ocean, Vườn Vua Resort....Hiện tại G.Empire đang tập trung vào dự án tiếp theo Flamingo Cát Bà. G.Empire Land đang quyết tâm từng ngày để trở thành Thương hiệu Đại lý phân phối uy tín, nhanh chóng tạo làn sóng mới trong thị trường bất động sản đầu năm 2022.

3. Lý giải cho kỳ tích của G.Empire Land

Lý giải một phần cho các thành công của G.Empire Land phải kể đến “Tuyệt chiêu chốt khách”- ứng dụng công nghệ VR360 PLUS, sự kết hợp hoàn hảo của một sản phẩm tốt được phân phối bởi một đơn vị phân phối chuyên nghiệp, có tâm, có tầm và cách truyền thông thông minh.

Ông Hồ Minh Hải – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh bất động sản Flamingo, top 10 đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng, sự hợp tác với G.Empire sẽ tạo nên một động lực vững chắc, giúp Flamingo tiếp tục khẳng định tiếng vang trên thị trường và ngày càng tỏa sáng.” Có thể nói, G.Empire đang tạo được sự an tâm, tin tưởng của nhiều đối tác lớn. 

Và yếu tố thúc đẩy tốc độ chốt dự án bứt phá của G.Empire là ứng dụng công nghệ VR360 PLUS để trực quan hoá toàn cảnh dự án. Với công nghệ VR360 PLUS, dự án được mô phỏng tổng quan, từ bao quát khu vực tới từng chi tiết, vật thể tại căn hộ. Do sử dụng scan 3D, nên màu sắc, cảnh quan, kiến trúc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường 3D thực tế ảo. Bằng kính VR, người dùng có thể chủ động tương tác trực tiếp với không gian và chạm vào bất cứ thứ gì như đang thực sự đứng tại đó.

Không gian 3 chiều sống động này còn cho phép nhiều người xem chung, trải nghiệm không gian “ảo mà thật” đúng đến mọi ngóc ngách, số liệu, kích thước. Đây là bước đệm để G.Empire tăng tương tác và đem lại những ấn tượng rõ nét hơn cho khách hàng. 

Hơn nữa, nhờ công nghệ VR360 PLUS, khách hàng sẽ gạt bỏ những muộn phiền do thay đổi lịch xem, do tắc đường, hay đang công tác ở bất cứ nơi đâu. Vì nó cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có thiết bị điện tử như điện thoại, tablet, máy tính…Thực tế, tại buổi lễ ký kết dự án Flamingo Cát Bà gần đầy, công nghệ VR360 Plus đã đem lại sự trải nghiệm hứng khởi cho người tham dự.

Trong bối cảnh marketing 4.0, còn chần chờ gì nữa mà bạn không trải nghiệm và ứng dụng công nghệ VR360 PLUS trong kinh doanh, marketing. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, VR360 PLUS cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để theo dõi các dự án qua công nghệ thực tế ảo, hãy ghé thăm VR360 PLUS tại đây nhé.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top