Chụp ảnh 360 giá rẻ cho các dự án bất động sản? Bạn có nên không?

1. Tầm quan trọng của hình ảnh trong kinh doanh bất động sản

Ngày nay, khách hàng thường hình thành ấn tượng đầu tiên của họ chỉ trong nháy mắt, vì vậy, muốn khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm bất động sản, bạn cần cung cấp các hình ảnh trực quan, sinh động và chất lượng.

Đặc biệt, chúng ta đang sống trong thế giới của sự phát triển, vì vậy, khi có cái nhìn trực quan về một sản phẩm, ngay lập tức, khách hàng sẽ hình dung, tìm hiểu và có thể quyết định mua sản phẩm đó. 

Dưới đây là tầm quan trọng của hình ảnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản:

  • Hình ảnh tác động mạnh mẽ tới nhận thức của khách hàng

  • Hình ảnh giúp khách hàng hình dung rõ hơn về bất động sản

  • Hình ảnh kích thích sự tò mò, khám phá của khách hàng

  • Hình ảnh mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh

  • Hình ảnh thúc đẩy bán hàng hiệu quả

Vì vậy, trong kinh doanh bất động sản, hình ảnh là một công cụ quan trọng của môi giới và các công ty kinh doanh, phục vụ rất nhiều trong quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, khách hàng không thể đến xem bất động sản trực tiếp.

2. Tổng quan về ảnh 360 độ

Ảnh 360 độ là loại ảnh cho phép người nhìn quan sát không gian xung quanh trong tấm ảnh với tầm nhìn 360 độ, có thể thấy hết tất cả mọi thứ trong không gian đó. Ảnh 360 độ cho phép người xem tương tác, khám phá toàn bộ môi trường xung quanh tấm ảnh mà máy ảnh đã ghi lại. 

Ảnh 360 độ đặc biệt ở chỗ, người xem chỉ cần tương tác, di chuyển trên ảnh là đã có thể khám phá hết mọi ngóc ngách trên ảnh.

Để tạo ra ảnh 360 độ, người chụp sử dụng máy ảnh có nhiều ống kính, chụp nhiều hướng khác nhau của một địa điểm, sau đó ghép các bức ảnh chụp trên để tạo thành ảnh 360 độ. Công việc này tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên, để tạo thành tấm ảnh 360 độ hoàn chỉnh mà vẫn sắc nét thì cần rất nhiều công đoạn và phương tiện. Với những đội ngũ chưa có kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp thì điều này không hề dễ dàng.

Nhu cầu về ảnh 360 độ ngày càng gia tăng ở mọi lĩnh vực nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng như: bất động sản, du lịch, y tế, giáo dục,... Vì thế, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ ra đời. Đi cùng với đó, một số dịch vụ chụp ảnh 360 độ giá rẻ cũng nở rộ nhằm tiết kiệm tiền cho khách hàng nhưng đi kèm với đó, chất lượng hình ảnh không được tốt và sắc nét như mong đợi. Từ đó, do chất lượng kém của hình ảnh, cái nhìn của khách hàng về sản phẩm có thể khác đi hoặc không đúng như kỳ vọng của công ty về nhận thức của khách hàng, tạo ra khoảng cách vô hình, khiến doanh nghiệp khó phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Thấu hiểu điều đó, VR360 PLUS đặt chất lượng hình ảnh lên hàng đầu, cam kết mang hình ảnh 360 độ sắc nét, chân thực tới khách hàng.

(Công nghệ VR360 PLUS được sử dụng tại buổi mở bán dự án Bình Sơn Ocean Park tại khách sạn JW Marriott)

3. Có nên chụp ảnh 360 giá rẻ?

Nhiều khách hàng luôn mong muốn tối ưu hóa chi phí nhất có thể và ưu tiên những dịch vụ quay chụp ảnh 360 độ giá rẻ. Tuy nhiên, điều này là không nên. Theo kinh nghiệm lâu năm của VR360 PLUS, rất nhiều khách hàng đã thuê mới dịch vụ chụp ảnh 360 độ khác sau khi triển khai với các đơn vị giá rẻ. 

Giá cả đi kèm với chất lượng hình ảnh. Và người xưa có câu: “Tiền nào của nấy”. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, hình ảnh là yêu cầu bắt buộc và phải chuyên nghiệp, chỉn chu để thu hút khách mua hàng. Do đó, muốn có được hình ảnh chất lượng cao để truyền thông và cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì nên lựa chọn các dịch vụ quay chụp 360 độ chất lượng cao. 

4. VR360 PLUS - đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 chuyên nghiệp, chất lượng

VR360 PLUS là công nghệ ứng dụng hình ảnh số, kế thừa từ công nghệ VR và VR360. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực bất động sản như: Novaland Group, Sun Group, TMS Group, Beegreen, CenHousing, Hưng Vượng Holdings, Thanh Niên Holdings, Mai Việt Land, MSH Group,... VR360 PLUS luôn đặt chất lượng hình ảnh lên hàng đầu, không chạy theo xu hướng giá rẻ để thu hút khách hàng. VR360 PLUS tin rằng, với các hình ảnh số chất lượng mà chúng tôi đem đến cho khách hàng sẽ tạo ra giá trị lâu dài dành cho khách hàng, đây mới chính là điều VR360 PLUS hướng tới.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top