Quy trình triển khai 1 dự án VR360 PLUS trong lĩnh vực bất động sản

Về công nghệ VR360 PLUS

Công nghệ VR360 PLUS là công nghệ hình ảnh đón đầu xu hướng công nghệ số, được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bởi đội ngũ VR360 PLUS dựa trên nền tảng công nghệ VR.

Công nghệ VR360 PLUS hiện tại được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản giúp các nhà đầu tư và khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án, trải nghiệm hình ảnh chân thực, sống động tới từng điểm chạm mà chỉ thông qua một chiếc màn hình. Bên cạnh đó, công nghệ VR360 PLUS còn được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như: y tế, giáo dục, du lịch, nhà hàng- khách sạn, ô tô,...bất kỳ lĩnh vực nào, công nghệ VR360 PLUS đều có thể đáp ứng.

Các công cụ của VR360 PLUS

Các công cụ của công nghệ VR360 PLUS bao gồm:

Công cụ tương tác: 

1) Hiển thị bộ Salekit: hiển thông tin, hình ảnh chi tiết về dự án, tài liệu giúp sale bán hàng...

2) Chế độ thuyết minh AI, hỗ trợ giọng nói song ngữ Anh/Việt

3) Chế độ xoay tự động

4) Cài đặt chế độ xem VR

5) Hiển thị toàn màn hình

Công cụ liên kết:

1) Liên kết tới Facebook

2) Liên kết tới Zalo

3) Liên kết tới Email

4) Liên kết tới Youtube

5) Bản đồ vị trí dự án

6) Hệ thống sa bàn thực tế

Các công cụ trên được tích hợp trên cùng một sản phẩm, mang tới đầy đủ hình ảnh, thông tin bám sát và cập nhật về dự án bất động sản, giúp khách hàng dễ dàng thao tác với màn hình hiển thị, giúp công ty bất động sản thực hiện các phân tích về hành vi và nhu cầu khách hàng, dễ dàng triển khai các chiến lược Marketing hiệu quả. 

Quy trình triển khai 1 dự án VR360 PLUS bất động sản

Quy trình triển khai dự án VR360 PLUS bất động sản trải qua 12 bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Thảo luận và tóm tắt yêu cầu sáng tạo

Bước 3: Lên ý tưởng phát triển

Bước 4: Xem xét và chốt ý tưởng

Bước 5: Đề xuất giải pháp với khách hàng

Bước 6: Thuyết trình kế hoạch và ý tưởng

Bươc 7: Nhận phản hồi và điều chỉnh

Bước 8: Đề xuất và bảo vệ ngân sách

Bước 9: Họp chi phí sản xuất

Bước 10: Tiến hành sản xuất

Bước 11: Ra mắt

Bước 12: Theo dõi, báo cáo và hỗ trợ

Mặc dù là 12 bước, những quy trình trên diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên của VR360 PLUS là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có hiệu suất làm việc cao. Bằng chứng là, công ty VR360 PLUS là đối tác đồng hành tại nhiều dự án lớn của các tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng như Novaland Group, TMS Group, Sun Group,...

Quy trình triển khai VR360 PLUS được triển khai từ góc nhìn và nhu cầu của khách hàng, từ đó công ty đưa ra các tư vấn, lựa chọn phù hợp nhất về sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ CTV và nhân viên của VR360 PLUS ở khắp mọi miền đất nước, do đó, quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác cùng VR360 PLUS mà không lo ngại về khoảng cách địa lý.

Mời quý vị theo dõi các thông tin chi tiết về VR360 PLUS và các dự án của VR360 PLUS tại: https://vr360plus.vn/VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top