Xu hướng địa phương hóa trong các giải pháp hình ảnh VR360 PLUS

Hình ảnh VR360 PLUS là giải pháp tối ưu để quảng bá hình ảnh, bản sắc từng địa phương, tỉnh thành Việt Nam. Hãy cùng VR360 PLUS tìm hiểu xu hướng địa phương hoá trong các giải pháp hình ảnh VR360 PLUS mang lại. 

1, Tổng quan về xu hướng địa phương hóa 

Xu hướng địa phương hóa thường được thể hiện qua các yếu tố như: hình ảnh địa phương, đặc trưng địa phương, hệ thống cơ sở hạ tầng, văn hoá và con người để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ rõ nét, khác biệt, đáng nhớ nhất. Với lĩnh vực du lịch, lãnh thổ Việt Nam trải dài, chia làm 63 tỉnh thành, 63 bản sắc riêng thì khi đến với từng địa phương, nét văn hoá, con người, các di tích lịch sử đều có sự khác biệt, tạo nên hình ảnh rất riêng mỗi nơi. Vì vậy, xu hướng địa phương hóa giúp các tỉnh thành giới thiệu những nét đặc trưng nhất và đem lại giá trị, ấn tượng rõ nét cho mỗi người thăm, tiếp cận tới nhiều khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2, Giải pháp hình ảnh VR360 PLUS giúp thể hiện tính địa phương hóa 

Hình ảnh VR360 PLUS là ảnh toàn cảnh 360 độ, đa chiều được tạo hình và mô phỏng qua đồ hoạ máy tính. Qua đó, người xem khám phá không gian ảo như thế giới thật, có cảm giác trực quan như đang có mặt ngay tại không gian điểm đến và tương tác được với mọi vật thể, không gian. 

Nhờ công nghệ VR360 PLUS, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh 3D, ảnh 360 độ, liên kết ảnh thành video 360 độ. Thông qua việc tương tác trực tiếp với ảnh 360° (chọn vị trí, chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ, xem các thông tin liên quan, thậm chí tìm kiếm bằng giọng nói hoặc nghe thuyết minh...), người xem sẽ có cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh, không gian.

3, Những giá trị mà hình ảnh VR360 PLUS đem lại cho khách hàng

  • Chất lượng, độ phân giải cao thể hiện rõ bản sắc riêng của từng tỉnh thành 

Công nghệ VR360 PLUS vốn sử dụng hình ảnh phân giải và độ sắc nét cao để tái hiện chính xác 100% không gian thực. Mỗi chi tiết cũng đều được kỹ đến từng kích thước. Vì vậy, mỗi địa phương khi quảng bá hình ảnh, đều được mô phỏng qua hình ảnh sắc nét của từng ngõ ngách, từng công trình, di tích, di sản vật thể và phi vật thể…Bằng một điểm chạm trên màn hình, bạn có thể trực tiếp quan sát, tương tác để hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị lịch sử, hay những dấu ấn bản sắc địa phương đó. 

  • Mang những giá trị cảm nhận độc lạ cho du khách 

Nếu những hình ảnh 2D chỉ có thể người xem có thể hình dung được cái nhìn tổng quan thì công nghệ V360 PLUS giúp tái hiện kích thước, tình trạng và các phép đo không gian mà bức ảnh thể hiện. Từ đó, người dùng chủ động tương tác trực tiếp với không gian một cách không giới hạn, di chuyển tự do tới bất cứ nơi đâu, tận hưởng và tham quan như đang có mặt, đang hoà thực sự trong không gian đó. Bạn hoàn toàn có thể rủ bạn bè cùng tham gia và cảm nhận theo nhóm, chắc chắn sẽ rất thú vị. 

  • Tính linh hoạt và tiết kiệm cao, xóa bỏ khoảng cách địa lý 

Tới mỗi tỉnh thành, bất cứ du khách Việt hay nước ngoài đều tâm niệm được trải nghiệm văn hoá và giao tiếp với người địa phương. Và để có trải nghiệm đáng nhớ, những thông tin cần tìm hiểu trước khi đi và lựa chọn điểm đến phù hợp với nhu cầu là điều cần thiết. Công nghệ VR360 PLUS bật mí cho bạn những thông tin về văn hoá, sự kiện, lịch sử vùng đất muốn đến. Thậm chí, bạn có thể du lịch ngay trong chính điện thoại, khám phá các địa phương qua tương tác với hình ảnh VR360 PLUS và thả hồn theo lời thoại kể về mảnh đất thông qua các chức năng đọc trên ứng dụng, web VR360 PLUS. Chỉ cần một thiết bị điện thoại, máy tính, bạn có thể đi “tour ảo” bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu thành phố Yên Bái 360 độ qua công nghệ VR360 PLUS.
Ngoài tiện ích trên, các địa phương nên triển khai công nghệ VR360 PLUS - giải pháp hình ảnh để có thể quảng bá con người và địa phương theo cách trực quan, tinh tế, hiện đại và gìn giữ những bảo tàng di sản tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm: VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top