Mở bán bất động sản bằng VR360 PLUS trông thế nào?

VR360 PLUS đem lại góc nhìn đa chiều, trải nghiệm sống động khi mô phỏng trực quan các dự án bất động sản. Khi bắt đầu mở bán bất động sản, doanh nghiệp có thể dễ dàng hình dung toàn cảnh khi mở bán bất động sản. Hãy cùng chúng tôi khám phá việc mở bán bất động sản bằng VR360 PLUS trông như thế nào để tăng khả doanh thu ngay sau đây nhé!

1. Tổng quan về công nghệ VR360 PLUS bất động sản 

Trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ VR360 PLUS số hóa để mô phỏng hoặc tái hiện lại một dự án chưa, đang hoặc đã hoàn thành. Sau đó, sản phẩm được số hóa sẽ được đưa lên nền tảng số, giúp khách hàng truy cập và quan sát chi tiết về dự án một cách dễ dàng bằng các thiết bị như điện thoại, ipad, máy tính, kính thực tế ảo. 

2. Khám phá tính năng công nghệ VR360 PLUS khi mở bán bất động sản

Với mỗi tính năng của công nghệ VR360 PLUS, khách hàng có thể hình dung ra loại hình bất động sản mở bán một cách chính xác thực tế với: 

  • Sa bàn 4D sống động, đưa khách hàng trải nghiệm từng bước chân thực tế trong thế giới ảo. 

  • 3 Chế Độ Xem: Chế độ toàn cảnh, chế độ trải nghiệm bước đi, chế độ xem nền. Chất lượng hình ảnh 4K mô tả sắc nét từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Không gian đa chiều 

Đây là đặc điểm cốt lõi nhất của VR360 PLUS. Với đơn vị mới mở bán bất động sản, từ những khu đất thô sơ, dự án chưa được hoàn thiện về kiến trúc, đơn vị sử dụng VR360 PLUS có thể xây dựng bản mô phòng dự án chi tiết đến từng không gian bên trong, không gian bên ngoài, các vật thể và kiến trúc lắp đặt để khách hàng thấy rõ hơn tiềm năng của dự án. Đo độ dài bất cứ thứ gì trong không gian của bạn, chẳng hạn như tường, cửa sổ, đồ nội thất,... với độ chính xác sai lệch trong vòng 1%. Từ đó giúp khách hàng hình dung dự án trực quan, thực tế nhất.

Nhiều tiện ích khác:

  • Bạn có thể nhúng các chú thích và media vào không gian 3D để làm nổi bật các tính năng của các tài sản trong không gian. Các loại nhãn thông tin hỗ trợ: Văn bản, hình ảnh, video, website, link, không gian 3D khác, 3D vật thể...

  • Highlight Slideshow: Lối tắt bằng hình ảnh giúp bạn dịch chuyển ngay đến vị trí tương ứng trong Không gian 3D.

  • Đa Nền Tảng: VR360 PLUS thích ứng với tất cả các thiết bị, nền tảng như: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... Khi gặp gỡ khách hàng, đội ngũ sale chỉ cần có máy tính bảng, laptop hay điện thoại là đã mang đến trải nghiệm chân thật cho khách hàng về không gian của sản phẩm, dịch vụ.

3. Quan sát dự án thực tế qua công nghệ VR360 PLUS

Nhiều dự án được mô hình hoá qua VR360 PLUS thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng theo dõi và trải nghiệm. Đây là điểm cốt yếu dẫn tới sự chuyển đổi doanh thu cho mỗi cá nhân, đơn vị kinh doanh bất động sản. Nổi bật nhất hiện nay đó chính là qua Web 360 - 360 VR Tour và Web 3D – 3D Tour.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top