Không thể đi xa để xem bất động sản? Đừng lo, đã có VR360 PLUS

Chắc hẳn, công nghệ thực tế ảo (Virtual reality) đã không còn quá xa lạ bởi tính ứng dụng đa dạng của chúng trong mọi lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Những năm gần đây, công nghệ VR360 PLUS lại càng được ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực bất động sản. Những lợi ích vượt trội của VR360 PLUS đã tạo ra bước thay đổi đột phá trong ngành bất động sản. Nhà đầu tư không cần phải đi xa vẫn có thể chiêm ngưỡng, khám phá các dự án bất động sản một cách chân thực, sinh động hơn bao giờ hết bằng công nghệ VR360 PLUS.

Những khó khăn khi đầu tư bất động sản từ xa

Hiện nay, nhà đầu tư bất động sản gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tìm kiếm thông tin, trực tiếp đến xem và trải nghiệm chi tiết không gian bất động sản. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những tác động khách quan của môi trường bên ngoài như: tình hình dịch bệnh, thiên tai, khoảng cách địa lý,... khiến cho khách hàng khó khăn trong việc đi lại và trực tiếp đến xem các dự án bất động sản tiềm năng. Ngoài ra, việc lo ngại bị lừa bởi cò đất, môi giới cũng là một trở ngại lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. 

Công nghệ VR360 PLUS - Giải pháp giúp khách hàng xem đất từ xa

Để xem đất từ xa, nhiều khách hàng đã nghĩ ra cách xem Street view của Google. Tuy nhiên, công cụ này có thể không hiệu quả bởi Google Map không cập nhật ngay tức khắc, người dùng không thể nhìn toàn cảnh hay khám phá từng ngóc ngách của dự án bất động sản. Trước những rào cản ấy, công nghệ VR360 PLUS đã xuất hiện như một chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp bất động sản mở ra cánh cửa tương tác và tạo ra cầu nối cảm xúc với khách hàng. 

VR360 PLUS là giải pháp tập hợp và liên kết các bức ảnh toàn cảnh 360 độ để tạo ra bản mô phỏng thế giới thực một cách sinh động và trực quan hơn bao giờ hết. Ưu điểm vượt trội của VR360 PLUS là cho phép người dùng có thể tương tác trong thế giới ảo bằng cách di chuyển, khám phá và cảm nhận mọi thứ một cách chân thực nhất. Bạn sẽ có cảm giác như đang có mặt tại địa điểm và không gian thực.

Những lợi ích vượt trội của công nghệ VR360 PLUS trong ngành bất động sản 

Phá bỏ rào cản về khoảng cách và địa lý

Đôi khi những dự án bất động sản ở khoảng cách địa lý quá xa tạo ra những khó khăn cho khách hàng về việc đến trực tiếp ghé thăm và tham quan dự án. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh, việc cần đảm bảo khoảng cách an toàn giữa người với người và hạn chế đi lại cũng là một thách thức lớn. Công nghệ VR360 PLUS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Không cần lặn lội xa xôi để đến trực tiếp không gian bất động sản, khách hàng cũng có thể hình dung và tham quan dự án bất động sản qua bản mô phỏng chân thực, tinh tế nhất.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Việc áp dụng công nghệ ảo VR360 PLUS còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng và chủ bất động sản. Người xem có thể truy cập và khám phá các dự án bất động sản ở mọi lúc, mọi nơi, tạo ra trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hạn chế tối đa những bất tiện trong việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác như: chi phí đi lại, tắc đường, kẹt xe, nguy cơ bùng phát dịch bệnh, lịch trình làm việc bận rộn,...

Kết nối cảm xúc - Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khác với những hình ảnh và video 2D thông thường, công nghệ VR360 PLUS đem đến cho người xem trải nghiệm hoàn toàn độc đáo, khác biệt bởi sự sống động và chân thực đến từng chi tiết. Khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút và chìm đắm trong thế giới không gian 3 chiều từ các sản phẩm thực tế ảo. Từ đó, doanh nghiệp bất động sản dễ dàng chạm tới cảm xúc và chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Bạn nghĩ rằng sử dụng công nghệ VR360 PLUS là một công cụ tốn kém chi phí? Thực ra, việc áp dụng công nghệ VR360 PLUS giúp chủ bất động sản tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác: Chi phí nhân sự, chi phí đi lại, chi phí quay dựng video 2D,... Ngoài ra, khi so sánh hiệu quả Marketing và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng với các hình thức khác thì VR360 PLUS hoàn toàn là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Kết luận

Cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ, giải pháp thực tế ảo VR360 PLUS đã trở thành xu hướng dẫn đầu trong hoạt động truyền thông và mua - bán bất động sản. VR360 PLUS- Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bất động sản!VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top