Khám phá nhà mẫu bằng công nghệ VR360 PLUS

Công nghệ VR360 PLUS mang lại bước tiến đột phá cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Ngay cả để khám phá nhà, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. VR360 PLUS sẽ bật mí cho bạn cách khám phá nhà mẫu bằng công nghệ này ngay sau đây. 

1. Đôi nét về VR360 PLUS

Công nghệ thực tế ảo VR360 PLUS là một mô hình được tạo dựng từ phần mềm máy tính, ứng dụng công nghệ để mô phỏng sự vật, con người giống hệt với thực tế. Nó phục vụ mục đích tăng trải nghiệm cho người dùng của doanh nghiệp, tối ưu việc quảng bá sản phẩm theo một cách trực quan nhất. Hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều sử dụng VR360 PLUS như bất động sản, y tế, giáo dục, quốc phòng, kinh doanh…

2. Khám phá nhà mẫu qua VR360 PLUS như thế nào? 

Các khu nhà mẫu hiện nay thường được thiết kế đồng bộ phong cách, kiến trúc có thể là cổ điển, bán hiện đại, hiện đại. Để cảm nhận rõ biệt giữa các phong cách và biểu tượng sống các khu nhà mẫu, chắc hẳn chúng ta không ít lần phải lui tới rất nhiều nơi. 

Với VR360 PLUS, việc khám phá nhà mẫu chỉ đơn giản qua những bước sau:

  • Truy cập vào website hoặc ứng dụng của công nghệ VR360 PLUS

  • Chọn đúng tên khu nhà mẫu muốn xem. Ngay sau thao tác này, bạn đã có ngay thông tin khái quát nhất về diện tích, vị trí toạ lạc, tiến độ dự án… 

  • Chạm vào từng điểm và mọi ngóc ngách, hướng nhà mà bạn muốn tham quan. VR360 PLUS sẽ đưa bạn đi trải nghiệm một cách trực quan nhất công trình từ bên ngoài đến nội thất bên trong. 

3. Tiện ích vượt trội từ VR360 PLUS khi khám phá nhà mẫu 

Ngay khi truy cập vào trang web/app, nó cho phép khách hàng “tham quan” toàn bộ khu vực một cách chân thực và rõ nét nhất như đang được đi trong chính không gian thực tế. Bởi vậy, trải nghiệm thị giác cũng như cảm nhận về sản phẩm rất chân thật dù bạn không tới tận nơi. Từ đó, khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại. 

Với hình ảnh trực quan, sắc nét và điều hướng theo mọi góc độ của vật thể, VR360 PLUS sẽ giúp người dùng quan sát được toàn bộ không gian từ khu sinh thái bao quanh đến trong chính căn nhà mẫu. Bạn khám phá được mọi khu vực mà đôi khi chính mắt thường và chuyến khám phá tận nơi nhà mẫu lại bỏ lỡ. 

VR360 PLUS thực sự là công cụ để bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi trải nghiệm thực tế tại nhà mẫu cũng như khi đưa ra quyết định đầu tư. Công nghệ này đã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng và là xu hướng áp dụng trong lĩnh vực bất động sản. 

4. Dự án nhà mẫu Novaworld Phan Thiết bằng công nghệ VR360 PLUS

Dự án Novaworld Phan Thiết là dự án đại đô thị có quy mô đầu tư hoành tráng đem tới nơi lý tưởng và đẳng cấp dành cho dân du lịch. Nhà mẫu Novaworld Phan Thiết được xây dựng với nhiều phong cách và lối sống hiện đại đến từ các vùng Florida, Địa Trung Hải, bán cổ điển,...tạo nên sự đa dạng về mẫu mã và lựa chọn.

Với công nghệ VR360 PLUS, hình ảnh về nhà mẫu Novaworld được số hóa, đem tới cho khách hàng, chủ đầu tư và các bên liên quan cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết từng ngóc ngách và phục vụ các quyết định về đầu tư, xây dựng.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top