Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí khi đi xem đất, bất động sản?

Bất động sản là tài sản mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, lựa chọn đúng bất động sản là điều không dễ dàng. Bạn chỉ nên ra quyết định sau khi tìm hiểu, xem, nghiền ngẫm nghiên cứu nó. Và để xem bất động sản một cách thông minh nhất, tối ưu hoá chi phí, hãy đọc ngay mẹo sau cùng VR360 PLUS. 

1, Tổng quan về thị trường bất động sản 

Trong điều kiện bình thường, thậm chí bị ảnh hưởng bởi Covid 2 năm vừa qua, giá bất động sản đều leo thang. Hiện tại, lạm phát tăng càng đẩy giá tài sản lên cao theo hướng bất lợi cho thị trường. Bạn cũng có thể đã thấy chính phủ đang siết chặt, làm nguội lại thị trường đang nóng này. Nhưng không thể phủ nhận bất động sản vẫn là mảng truyền thống nhiều tiềm năng phát triển, có đóng góp lớn nhất cho doanh thu và lợi nhuận cho nền kinh tế. Dù bạn tìm ngôi nhà để an cư lạc nghiệp, thuê một nơi để kinh doanh hay đầu tư dự án bất động sản…thì quá trình tìm được loại hình bất động sản không dễ dàng. Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn đúng bất động sản là tìm kiếm thông tin, xem đất. 

2, Những lưu ý khi xem bất động sản 

Trước khi xem bất động sản, bạn cần xác định rõ nhu cầu: 

  • Khu vực cần tìm nhà hoặc yêu cầu về khu vực cần tìm nhà

  • Loại nhà bạn cần và mục đích sử dụng? (Chung cư, nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố, shophouse…)

  • Các tiêu chí về nội thất, tiện ích nội khu, ngoại khu,…

Sau đó, xem bất động sản để kiểm chứng các thông tin liên quan như thông tin chính xác về pháp lý, thông tin về thị trường. Để từ đó, đưa ra đánh giá trọng điểm từng tiêu chí, so sánh với mục tiêu và ngân sách cũng như phân tích thêm khả năng phát triển, sinh lời của bất động sản. Tuỳ vào tiêu chí riêng mà bạn cần ở bất động sản, hãy đưa ra chiến lược xem để có mọi thông tin chuẩn xác, khách quan về nó. 

3, Mẹo xem bất động sản hiệu quả, tiết kiệm

Để xem bất động sản, bạn có thể theo dõi bằng hình thức trực tuyến hay thực địa. Với nhiều người, bất động sản là tài sản giá trị rất cao với họ, nên chỉ lựa chọn khảo sát thực tế, tin rằng “trăm nghe không bằng một thấy”, coi trọng điểm chạm thực tế. Nhưng khi công nghệ thực tế ảo VR630 PLUS, nó trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người xem bất động sản ra quyết định hợp lý. 

  • Giúp nhà đầu tư quan sát trực quan hoá, thực tế hoá bất động sản mà không phải di chuyển. Bạn có thể xem ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị máy tính, điện thoại. Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian mà xem được nhiều khu đất, bất động sản quan tâm. So với xem thực tế, bạn có thể linh hoạt về thời gian, và tiết kiệm khoản chi phí đi đường, không lo tắc đường, xem từ xa khi đang công tác, nghỉ dưỡng.

  • Cho phép nhà đầu tư xem những thông tin pháp lý, sổ hồng sổ đỏ, chừng từ…một cách đầy đủ, chính xác.

  • Liên tục cập nhật thông tin liên quan thị trường và dự án bất động sản để người xem phân tích, đưa ra các quyết định đúng thời điểm.

Bởi một ngày chỉ có 24 giờ, để tối ưu thời gian và lựa chọn được bất động sản cần tìm, công cụ VR360 PLUS là giải pháp không thể bỏ qua. Nó giúp bạn xem các dự án, cảm nhận sản phẩm trực quan nhất rồi tiến hành thực địa. Nói theo cách khác, công nghệ VR360 PLUS như chiếc phễu để bạn chọn lọc đưa ra quyết định đầu tư đúng thời điểm, đúng địa điểm. 

Điều quan trọng sau cùng vẫn là sự khảo sát thực địa. Hãy “chọn mặt gửi vàng”, lựa những khu đất tiềm năng nhất bằng cách bắt đầu ngày với ứng dụng công nghệ VR360 PLUS. 

Xem và theo dõi bất cứ khu vực, dự án bất động sản nào mà bạn đang quan tâm. Bạn trải nghiệm miễn phí ngay tại đây.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top