Dịch vụ chụp ảnh 360 độ toàn quốc chất lượng nhất

Công nghệ VR360 PLUS cung cấp giải pháp dịch vụ chụp ảnh 360 độ chất lượng cao trên toàn quốc, giúp tối ưu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng những yêu cầu khác biệt nhất của khách hàng. 

1. Dịch vụ chụp ảnh 360 độ là gì?

Nếu bạn từng nghe đến ảnh 2D, ảnh 3D thì ảnh 360 độ là dạng ghép hình ảnh 2D, 3D được chụp bằng  2-3 ống kính nhắm tới các hướng khác nhau, tạo ra bản mô phỏng khối hình đa chiều, đa điểm chạm. Dịch vụ chụp ảnh 360 độ sẽ cho sản phẩm cuối cùng là những tấm ảnh 360 độ cho người xem góc nhìn tối đa. Qua từng điểm chạm trên ảnh 360 độ, người xem có thể khám phá toàn bộ khung cảnh xung quanh bức ảnh mà máy đã ghi lại, xoay theo mọi hướng và tương tác với các vật thể một cách trực quan, chân thực. 

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ là gì?

2. Ứng dụng của hình ảnh 360 độ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp 

Ảnh 360 độ không còn xa lạ với thế giới công nghệ 4.0 và đang được áp dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực. Công nghệ VR360 PLUS cũng triển khai dịch vụ chụp ảnh 360 độ ở đa dự án, đa lĩnh vực trên toàn quốc như: 

  • Marketing, truyền thông 

Giải pháp công nghệ hình ảnh 360 độ ứng dụng VR360 PLUS được ứng dụng rộng rãi trong truyền thống của bất cứ lĩnh vực nào bằng cách tạo ra các hình ảnh doanh nghiệp với không gian đặc trưng, showroom trưng bày sản phẩm một cách ấn tượng nhất. Khi càng nhiều nền tảng số phát triển như Tiktok, Instagram, Facebook thì người xem càng yêu cầu khắt khe hơn về hình thức, nội dung và chọn lọc thông tin hơn khi xem. Ảnh 360 độ có thể đáp ứng về màu sắc sinh động, độ phân giải cao, đa góc ngắm và hiển thị thông tin trực quan, tăng trải nghiệm mới cho người dùng. Nó vừa có tính gắn kết vừa có tính cá nhân hoá cao khi cho phép người dùng tham gia theo nhóm hoặc tự khám phá. 

Ứng dụng hình ảnh 360 độ trong truyền thông

  • Sự kiện thực tế ảo 

Tại Việt Nam, xu hướng này được thực hiện trong nhiều sự kiện điển hình như  Lễ hội Ánh sáng với 3 sân khấu khác nhau trong một đêm nhạc hay những sự kiện thường niên của các đơn vị như Hội thảo y khoa quốc tế của bệnh viện phụ sản Trung ương, Chuyển đổi số nông nghiệp Việt…

Ứng dụng hình ảnh 360 độ trong sự kiện thực tế ảo

  • Số hoá địa điểm tham quan, dự án bất động sản

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ đã khẳng định hiệu quả trong giới thiệu hàng ngàn công trình, dự án bất động sản. Nó có thể lưu trữ lượng lớn không gian số hoá, cho phép người dùng tham quan bất cứ nơi nào chỉ qua một nút tìm kiếm trên điện thoại, máy tính, tablet và điểm chạm vào VR360 PLUS. Công ty VR360 PLUS là đối tác đồng hành tại nhiều dự án lớn của các tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng như Novaland Group, TMS Group, Sun Group,...Bạn có thể xem ảnh 360 độ các dự án BDS tại đây

Bên cạnh đó còn nhiều mảng giáo dục, y tế, quốc phòng cũng đang tăng cường ứng dụng ảnh 360 độ, công nghệ VR360 PLUS. 

Quả thực, so sánh với các bức ảnh 2D hay video thông thường thì ảnh 360 độ, sản phẩm VR360 PLUS mang lại cho người dùng trải nghiệm đặc biệt bằng nhiều giác quan và dễ dàng quan sát theo nhiều góc nhìn khác nhau. Chính vì vậy, ảnh 360 độ có sức hút các khách hàng và đem lại hiệu quả cao trong nhiều lĩnh vực. 

3.  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ tại VR360 PLUS

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh ứng dụng, Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus đã nghiên cứu, sáng tạo giải pháp công nghệ mang nhãn hiệu VR360 PLUS – Công nghệ hình ảnh ứng dụng, chuyển đổi số doanh nghiệp. Nhờ đội ngũ chuyên môn cao, dịch vụ chụp ảnh chất lượng cao này đang được triển khai trên toàn quốc với nhiều dự án tiêu biểu như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Sun Marina Town, Sala Garden, The Matrix One, TMS Homes Wonder World,...Bằng sự tận tâm, chân thành và nỗ lực, VR360 PLUS tin rằng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. 

Đến với dịch vụ chụp ảnh 360 độ của VR360 PLUS, bạn sẽ có những bức ảnh sắc nét, sinh động với độ phân giải 4K, 8K. Tiêu chuẩn này chỉ phù hợp cho những sản phẩm yêu cầu độ chi tiết vô cùng lớn:

- Hình ảnh giới thiệu không còn là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu hay 3D, thay vào đó là hình ảnh thực tế sống động, cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan toàn cảnh dự án, sản phẩm.

- Phối cảnh 360 view với nhà phố, đường xá...được đội ngũ thiết kế dựng lên ngay cả khi quỹ đất của dự án vẫn còn thô sơ, giúp khách hàng mường tượng ra khung cảnh tương lai họ sống

- Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan – sinh động về dự án, sản phẩm góp phần thúc đẩy mong muốn mua sản phẩm của khách hàng.

- Dễ dàng và tiện lợi sử dụng, mở ra những trải nghiệm chân thực, sống động về dự án cho người dùng ngay trên thiết bị smartphone/ tablet

- Liên tục cập nhật theo tiến độ hoàn thiện dự án, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

- Giá cả hợp lý và tiến độ hoàn thiện nhanh chóng

Ứng dụng VR360 PLUS trong các dự án

Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay các tour hình ảnh 360 độ hoàn toàn miễn phí tại đây 

Để tìm hiểu thêm về VR360 PLUS và cập nhật tin tức công nghệ VR360 nhanh nhất, hãy theo dõi tại đây hoặc liên hệ tới SĐT, Zalo 0328 461 888 để được tư vấn tận tình nhất.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top