Về Chúng Tôi

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, sự xuất hiện của “Số hóa”, Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) và Dữ liệu lớn (Big Data) đã làm cho xã hội ngày càng phát triển hơn, tốc độ hơn, đây là mục tiêu mà Chính phủ, Doanh nghiệp và toàn xã hội muốn hướng tới.

Trong bối cảnh đó, VR360 Plus được thành lập và nghiên cứu thành công Công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 Plus dựa trên nền tảng hình ảnh 360 độ kết hợp kế thừa chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ để tạo ra các bộ giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với các tính năng vượt trội làm thay đổi tư duy và hành vi của người dùng.

VR360 Plus là sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường với hình ảnh 360 độ sắc nét, chân thực, đa điểm chạm được thiết kế độc đáo nhiều tính năng tiện lợi ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, Du lịch, Văn hóa, Giáo dục, Khách sạn - nghỉ dưỡng, bán lẻ, Khu công nghiệp…

Là đơn vị nắm giữ công nghệ hàng đầu về hình ảnh ứng dụng, chúng tôi tin tưởng rằng VR360 Plus là chìa khóa then chốt để vượt qua mọi giới hạn, bứt phá tới tương lai.

“Doanh nghiệp luôn xây dựng giá trị thật trên không gian thật và đưa sản phẩm trên không gian số. Công ty chúng tôi luôn trân trọng những giá trị thực tế giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.

VR360 PLUS

VR360 Plus là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ hình ảnh ứng dụng.

Dựa trên nền tảng, thành tựu của công nghệ hình ảnh 360 độ và công nghệ VR360, chúng tôi đã nghiên cứu, sáng tạo giải pháp công nghệ mang nhãn hiệu VR360 Plus.

VR360 Plus là chìa khóa then chốt trong kỷ nguyên chuyển đổi số mở ra nền công nghệ hình ảnh đa chiều, thay đổi thế giới quan, tư duy và hành vi của con người thông qua tích hợp nhiều giải pháp -  “ALL IN ONE” tăng cường nhiều điểm chạm.

SỨ MỆNH:

Cung cấp giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng thay đổi thế giới quan, tư duy và hành vi của người dùng trên toàn thế giới.

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty công nghệ hình ảnh ứng dụng số 1 tại Việt Nam và Top 10 Thế giới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trải nghiệm của khách hàng là Trung Tâm: Luôn luôn đứng từ góc nhìn của Khách hàng để tạo ra các sản phẩm đa tiện ích, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chân thực: Là công ty làm về hình ảnh ứng dụng, chúng tôi luôn đặt tính chân thực lên hàng đầu, cùng với đó là thái độ chân thành với đối tác và cộng sự của mình.

Uy tín: Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng “uy tín” tạo nên thương hiệu bền vững. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Giá trị xã hội: Chúng tôi tin rằng xã hội bền vững thì mỗi cá thể mới có thể phát triển. Với mỗi sản phẩm tạo ra chúng tôi đều hướng tới mục tiêu đem lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top