Về VR360 PLUS

Chất lượng hình ảnh 360 độ vượt trội

Được phát triển dựa trên nền tảng VR360 (hình ảnh 360 độ), VR360 Plus mang đến cho người nhìn góc nhìn tổng quan, đa chiều và chi tiết giúp cho người sử dụng dễ dàng hình dung về sản phẩm.

CTCP Công nghệ 360 Plus đang nắm trong tay quy trình và công nghệ xử lý hình ảnh 360 độ tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, đây là thành quả sau hơn một năm tập trung nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia hình ảnh hàng đầu.

Hình ảnh trong sản phẩm VR360 Plus có độ sắc nét tuyệt đối, màu sắc sống động, độ chân thực cao, đa chiều và đặc biệt đảm bảo chất lượng hình ảnh khi sử dụng trên các nền tảng website và các nền tảng mạng xã hội.

Nhiều tính năng có trên VR360 Plus

VR360 Plus luôn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm nhất, vì vậy công ty đã phát triển công nghệ tích hợp nhiều tính năng, giải pháp “ALL IN ONE” trên cùng một sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở sản phầm hình ảnh 360 độ chất lượng cao, như tên gọi của mình, VR360 Plus được “PLUS” nhiều tính năng công nghệ như chỉ dẫn di chuyển, các công cụ hỗ trợ và quản lý bán hàng: nhân viên thực tế ảo, lựa chọn sản phẩm và thanh toán ngay trên nền hình ảnh 360 độ,…. xa hơn nữa là mục tiêu chuyển đổi số thông qua Bigdata bằng việc nghiên cứu chính xác hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Ứng dụng, sản phẩm VR360 Plus luôn được các chuyên gia nghiên cứu, cân nhắc để phát triển phù hợp với từng dự án, đối tượng khách hàng để đưa ra các gói giải pháp phù hợp, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng từ đó thay đổi tư duy, hành vi của người dùng.

Tối thiểu chi phí, tối đa hiệu quả

Phải khẳng định rằng, VR360 Plus là chuỗi các giải pháp được phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng từ việc làm quen với khách hàng thông qua hình ảnh 360 độ, cho đến việc chăm sóc khách hàng qua nhân viên thực tế ảo hay giải đáp thắc mắc trực tuyến cũng như các tiện ích mua – bán, tìm hiểu thông tin được sắp xếp một cách hợp lý trên nền ảnh 360 độ và hoạt động trơn tru trên chỉnh thể VR360 Plus.

Chính điều đó, các chi phí về thời gian, nhân sự, độ trễ khi chuyển tiếp giữa các công đoạn thủ công được giảm thiểu một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao tuyệt đối.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top