VR360 PLUS – Giải pháp bán hàng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp

Trong lĩnh vực Bất động sản, để thể hiện chính xác và trực quan, đòi hỏi doanh nghiệp ứng dụng công nghệ VR nhằm đảm bảo thể hiện chân thật thực trạng dự án từ tổng quan đến chi tiết.


Dự án tour 360 Biệt thự Sol Lake Villa thuộc Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường phát triển

Đầu tiên, tổng quan dự án được tái hiện lại bởi hình ảnh 360 thực hiện bằng flycam, nhờ đó người xem có thể dễ dàng hình dung vị trí, cấu trúc dự án cũng như các tiện ích xung quanh. 

Về chi tiết, bằng thao tác đơn giản là click và zoom xoay, view 360 ở độ cao thấp hơn được trình bày giúp người xem nhìn rõ kiến trúc bên ngoài căn hộ. Và cuối cùng, để nhìn thấy được kiến trúc bên trong, chỉ cần chọn vào căn hộ muốn xem, không gian căn hộ thực tế sẽ được thể hiện rõ ràng và chi tiết với tất cả nội thất và tiện ích.

Ngoài việc tái hiện tình trạng dự án, công nghệ VR360 PLUS còn được tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ để gia tăng trải nghiệm người dùng như cho phép liên kết với: Zalo, Facebook, Youtube và các bộ phận bán hàng,… 

Để hiểu rõ nhất về công nghệ VR360 PLUS, tham khảo một dự án bất động sản Sol Lake Villa do Tập đoàn Nam Cường phát triển được 360 PLUS triển khai dưới đây:

Xem bản đầy đủ tại đây.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top