Sala Garden - Hoa Viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

1. Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Sala Garden

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Beegreen

 • Đơn vị phân phối: Niki Land

 • Vị trí dự án: xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 • Diện tích: 40ha.

 • Số lượng: 40.000 sản phẩm

 • Tiêu chuẩn bàn giao: Full tùy chọn.

 • Đơn vị quản lý vận hành: Cocolonet từ Nhật.

 • Khởi công: Quý III/2017

 • Bàn giao: Đã bàn giao

2. Ý tưởng dự án

Dự án Sala Garden là dự án mang đậm ý nghĩa tâm linh, nhân văn và rất khác biệt so với các dự án nghĩa trang hiện nay. Đây là dự án tâm huyết và rất gần gũi với thiên nhiên khi được các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc xanh lên ý tưởng và thiết kế theo phong cách hiện đại, mang tới một không gian an nghỉ tự nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian. Không còn cảm giác ảm đạm, nặng nề mà các nghĩa trang thường mang lại, đến với Sala Garden, khách hàng không chỉ đến với một nơi an nghỉ của ông bà, tổ tiên mà còn là chốn thư giãn, mang tới cảm giác nhẹ nhàng, yên bình khi tới thăm viếng tổ tiên, các thế hệ đời trước. 

3. Vị trí dự án

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có vị trí phong thủy độc tôn, chỉ cách:

 • Trung tâm TP. Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển
 • Sân bay Long Thành 10 phút đi xe
 • Tọa lạc tại trung tâm của 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa- Vũng Tàu

Bên cạnh đó, dự án Sala Garden còn tọa lạc ở vùng đất Phật linh thiêng ngàn đời, được bao quanh bởi nhiều thiền viện, giáo xứ lớn nhỏ, thừa hưởng trọn vẹn công đức, tinh hoa của vùng đất có vị thế phong thủy bậc nhất, gần chùa Bửu Hoa Ni Viện, giáo xứ Hiền Đức, Thiền Viện Linh Chiếu, chùa Tam Bảo,...

4. Tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Từ quan niệm của người xưa, ai cũng phải trải qua giai đoạn sinh - lão - bệnh - tử. Rất nhiều người khi còn sống luôn canh cánh trong lòng về cuối đời, nơi an nghỉ của mình, bởi chết không có nghĩa là hết. Một trang viên không chỉ là điểm đến cuối cùng của một đời người mà còn mở ra điểm khởi đầu của cuộc sống khác. Nghĩa trang Sala Garden hội tủ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp nhất tại Việt Nam. Các tiện ích đều chú trọng yếu tố tâm linh và có tính kết nối cao, tạo nên hành trình trọn vẹn dẫn dắt những hương linh về với miền an lạc vĩnh cửu. 

Hồ Tịnh tâm: nơi gột rửa thanh sạch những vẩn đục nơi trần thế, phiền muộn đã qua của một kiếp người

Cổng lớn: mở ra một cõi an vui, một cuộc đời mới trên vùng đất vĩnh hằng

Đền Trình: là nơi thể hiện sự tôn trọng với những bậc cai quản trên vùng đất mới với tượng A Di Đà tọa trên đài sen giữa hồ nước yên tĩnh. Đây là không gian tâm linh riêng biệt chỉ có tại Sala Garden.

Quảng trường trung tâm: nơi có nguồn sinh khí với vạn vật xanh tươi, khơi nguồn cảm hứng sống cho những kiếp người. Tại nơi đây, những người đã khuất có thể kết giao, đồng hành cùng những người bạn mới.

Rừng cây Sala: Biểu tượng linh thiêng của nhà Phật chào đón và chở che những linh hồn còn bỡ ngỡ về với chốn bình an.

Chùa Tịnh xá: nơi tịnh tâm tu dưỡng, người đã khuất có thể hưởng bình yên, an vui trong vòng tay Phật. Đây là nơi thăm viếng của các tăng đoàn, nơi thờ phụng và chủ trì nhiều lễ nghi tâm linh vào các dịp lễ tiết trong năm. Hiện tại, Tịnh xá Sala thờ Phật Thich Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát cung thỉnh từ Nepal.

Bãi đá thiêng: nơi giao thoa giữa hai thế giới tâm linh, nơi quây quần, tụ họp của đại gia đình, con cháu và tổ tiên có thể gần nhau như chưa hề ly biệt.

Nhà điều hành Sala Garden: được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, có không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp các hoạt động quản lý nghĩa trang được thuận lợi và có hiệu quả.

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích của khuôn viên giúp khách hàng khi tới thăm có thể tham quan và trải nghiệm.

5. Sản phẩm dự án Sala Garden

Các sản phẩm tại dự án bao gồm:

 • Mộ đơn và mộ đôi
 • Mộ gia tộc

Kết luận

Quả thật, dự án Hoa viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden chính là nơi an yên bên miền đất phúc. VR360 PLUS hân hạnh đồng hành cùng dự án Sala Garden, đem đến hình ảnh số hóa với công nghệ VR360 PLUS về từng ngóc ngách của dự án, giúp khách hàng khám phá và tương tác trực tiếp với dự án linh thiêng chỉ qua vài lần chạm.

Để trải nghiệm dự án, xin vui lòng tham khảo: https://bds.vr360plus.vn/projects/sala-garden-new/VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top