VR360 PLUS đồng hành cùng UMT và học sinh trường phổ thông Duy Tân ngày cuối cấp

Ngày 21/05/2022, VR360 PLUS đồng hành cùng UMT và trường phổ thông Duy Tân tổ chức Ngày hội cuối cấp cho các bạn học sinh lớp 12. Tại đây, VR360 PLUS đã mang đến những hoạt động thú vị, giúp các bạn học sinh đánh tan những áp lực căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp diễn ra. Hãy cùng theo dõi những hoạt động của các bạn trường Duy Tân với những trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mới lạ mà VR360 PLUS đem lại nhé!

1. Học sinh Trường phổ thông Duy Tân tưng bừng trong ngày hội cuối cấp 

Tọa lạc tại thành phố Tuy Hoà - Phú Yên, trường phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Duy Tân tự tin đem lại chương trình giáo dục toàn diện nhất giúp các học sinh có thể bước vào những trường đại học uy tín trong và ngoài nước. 

Theo truyền thống, mỗi năm khi tiếng ve râm ran trên những bông hoa phượng đỏ là Duy Tân sẽ tổ chức ngày hội như một lời cảm ơn, lời tạm biệt dành riêng cho những học sinh lớp 12 những ngày cuối cùng còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ rất sớm, học sinh đã rất háo hức đón chờ ngày hội đầy ý nghĩa của quãng đời học sinh. Rất đặc biệt, năm nay có sự góp mặt của VR360 PLUS và UMT - hai tổ chức đi đầu trong cập nhật xu hướng công nghệ đã đem đến hàng loạt trải nghiệm độc đáo với vô vàn cảm xúc khác nhau cho các em có một ngày hội đáng nhớ hơn. 

2. VR360 PLUS hân hạnh đồng hành cùng UMT trong ngày hội tư vấn tuyển sinh

Giáo dục là lĩnh vực đang được đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ vào trong quá trình quản lý, giảng dạy và học tập. Ngoài việc hỗ trợ tạo những môi trường học tập thực tế, phong phú và hấp dẫn, công nghệ VR còn có thể tạo những hành trình khám phá tại nhiều địa điểm khác nhau. Kết hợp cùng UMT trong ngày tư vấn tuyển sinh, học sinh Duy Tân được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất, không gian của UTM -  trường đại học có thể sẽ đồng hành cùng các em trong thời gian tới một cách chân thật nhất. Ngoài ra, VR360 PLUS còn mang đến những dự án công nghệ, bất động sản nổi tiếng để làm phong phú hơn trải nghiệm cùng những góc nhìn đa cảm xúc hơn cho các em học sinh.

Thông qua trao đổi, tư vấn định hướng nghề nghiệp, các em học sinh cũng đã bày tỏ mong muốn được học tập trong môi trường hiện đại cũng như một lượng lớn nhu cầu ứng tuyển vào những chuyên ngành công nghệ xu hướng của tương lai. Công nghệ VR sẽ cùng UMT hứa hẹn sẽ đem lại cho các em một môi trường học tập đầy đủ tiện ích cũng như có những bài học thú vị, đem lại hiệu quả cao nhất. 

Cũng tại đây, VR360 PLUS đã ký kết hợp tác cùng UMT về chương trình giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và biên soạn tài liệu chuyên môn, chuyển giao công nghệ, những hoạt động Hội thảo khoa học thường niên cùng với rất nhiều hoạt động song phương khác theo thỏa thuận hai bên. Hy vọng với sự kết hợp này sẽ mang đến những đổi mới đột phá, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần đưa UMT trở thành môi trường đại học chất lượng hàng đầu trong quá trình đào tạo ra những nguồn nhân lực tiềm năng cho đất nước.

Ngày hội cuối cấp trường Duy Tân đã kết thúc tốt đẹp với nhiều cảm xúc của toàn thể học sinh lớp 12 cũng như của ban tổ chức. VR360 PLUS rất hân hạnh hợp tác cùng các tổ chức đem lại những hệ sinh thái công nghệ hiện đại nhất phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy, giúp Việt Nam có thể tự tin hòa nhập cùng với sự phát triển công nghệ trên thế giới.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top