Giải đáp 5 thắc mắc thường gặp về VR360 PLUS

1. VR360 PLUS là gì?

Công nghệ VR360 PLUS được đội ngũ VR360 PLUS phát triển độc quyền dựa trên công nghệ VR, đây là loại công nghệ được ứng dụng, cung cấp giải pháp hình ảnh số hóa tới khách hàng. VR360 PLUS tạo nhiều điểm chạm nhằm mang lại sự tương tác trực quan, đưa trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng chạm “đỉnh” chân thực. 

VR360 PLUS được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản, ngoài ra còn nhiều lĩnh vực như y tế, du lịch, ô tô, giáo dục, khách sạn,...bất cứ lĩnh vực nào cần giải pháp hình ảnh số hóa.

2. Sử dụng VR360 PLUS như thế nào?

VR360 PLUS rất dễ dàng sử dụng. Người dùng chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối mạng, click vào một đường link duy nhất về dự án, tất tần tật thông tin về dự án cùng các hình ảnh sẽ hiện ra thông qua thao tác trên menu màn hình. 

Cùng với các công cụ tương tác và công cụ liên kết, người dùng có thể dễ dàng di chuyển, khám phá, tương tác với mọi ngóc ngách của dự án.

3. Làm thế nào để thực hiện các dự án ở xa trong tình hình dịch bệnh?

Nhiều khách hàng cho rằng công ty VR360 PLUS ở miền Bắc thì khó triển khai dự án ở miền Trung, miền Nam, đặc biệt với tình hình dịch bệnh nghiêm trọng hiện nay. Tuy nhiên, công ty VR360 PLUS đảm bảo có mặt ở mọi miền Tổ quốc, đồng hành cùng các dự án từ lúc mới bắt đầu tới lúc hoàn thành thông qua đội ngũ nhân sự và cộng tác viên trên toàn quốc. Với mạng lưới như vậy, VR360 PLUS đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ dự án, có thể triển khai dự án bất cứ lúc nào và bất cứ mọi nơi.

4. Điểm khác biệt mà công ty VR360 PLUS cung cấp là gì?

3 điểm khác biệt lớn nhất của VR360 PLUS:

  • Các hình ảnh 360 chất lượng cao, mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế, sống động từ tổng quan tới chi tiết của dự án, sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ được hiển thị sẵn trên màn hình như chính khách hàng đang có mặt trải nghiệm tại địa điểm của dự án.

  • Chức năng cá nhân hóa thông tin của khách hàng, nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật tiến độ hoàn thiện dự án.

  • Chức năng phân tích hành vi khách hàng thông qua bản đồ nhiệt, các vị trí, lô đất khách hàng quan tâm, giúp nhân viên kinh doanh, bên môi giới dễ dàng nắm bắt nhu cầu khách hàng, giúp quá trình kinh doanh thuận lợi hơn. 

5. Ứng dụng VR360 PLUS trong kinh doanh bất động sản?

VR360 PLUS là một trong những công cụ không thể thiếu giúp những người làm trong lĩnh vực Sale Bất động sản trong quá trình giao dịch và chăm sóc khách hàng. Công cụ VR360 PLUS giúp từng giai đoạn trong quy trình sale trở nên dễ dàng hơn với thiết bị thông minh có kết nối Internet. Chỉ với 1 đường link duy nhất được gửi tới, khách hàng đã nắm được đầy đủ thông tin dự án, từ ảnh thật, tiến độ dự án, các tài liệu liên quan tới dự án đến các điểm tiệm cận, tiện ích xung quanh, điều này tạo nên sự thuận tiện và đồng nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. 

Điều nổi bật của công cụ VR360 PLUS còn giúp công ty bất động sản trong các buổi Kick-off, mở bán sản phẩm, thay vì dùng tài liệu 2D, 3D, video clip khiến khách hàng khó hình dùng và rời rạc, các công ty, nhân viên sale bất động sản có thể dùng hình ảnh số VR360 PLUS mang tới cho khách hàng cái nhìn trực quan về sản phẩm.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top