Dự án The Capella Garden- Bản tuyên ngôn khẳng định đẳng cấp và khác biệt

Dự án The Capella Garden là dự án nhà phố liền kề và biệt thự đơn lập của chủ đầu tư Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái. VR360 PLUS với vai trò là đơn vị đồng hành, cung cấp các giải pháp về công nghệ hình ảnh, đã góp phần làm nên thành công của dự án.

1. Tiềm năng phát triển của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Theo Số liệu từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa tăng theo từng năm, từ 4 triệu người năm 2015 lên xấp xỉ 7 triệu người năm 2019 và dự đoán con số đạt 11 triệu người năm 2030. Nhờ đó, doanh thu từ du lịch cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế toàn tỉnh khi doanh thu tăng hàng năm, đạt 27.100 tỷ đồng năm 2019 và dự kiến đạt 57.000 tỷ đồng năm 2030. Để đạt được những con số lớn như vậy phải kể đến thành phố Nha Trang- thành phố du lịch, nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới thăm. 

Theo quyết định từ Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2040, định hướng Thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa trở thành đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế. Theo đó, thành phố Nha Trang cũng đón nhận đầu tư từ nhà nước và các doanh nghiệp nước ngoài khiến diện mạo của thành phố đang dần thay đổi, trở nên hiện đại, phát triển hơn và trở thành một nơi đáng sống dành cho người dân Việt Nam. Các dự án lớn được đầu tư tại TP Nha Trang như: dự án Bệnh viện Đa Khoa TP. Nha Trang, đường Võ Nguyên Giáp trị giá 1.400 tỷ đồng, dự án đô thị The Capella Garden,...

(Ảnh: Thành phố Nha Trang)

2. Dự án The Capella Garden

Thông tin chung dự án:

  • Tên dự án: KVG THE CAPELLA

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái

  • Vị trí: Đường Võ Nguyễn Giáp, phường Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  • Loại hình: Nhà phố, biệt thự

  • Năm hoàn thành: Quý 1/2021

(Ảnh: Dự án The Capella)

Dự án The Capella sở hữu vị trí “tam cận” tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây thành phố Nha Trang với phía Đông giáp sông Quảng Trường, phía Tây được bao bọc bởi dãy núi tạo địa thế “tựa núi kề sông” và phía Nam là khu công viên Lê Hồng Phong, nhờ đó, cư dân thuận tiện đi đến các danh thắng nổi tiếng, các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố cũng như chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực góp phần làm cho đời sống cộng đồng dân cư thêm phong phú.

Dự án The Capella Garden nằm trên tổng diện tích đất 17,14 ha là dự án phân khu khép kín trực thuộc quần thể khu đô thị Mỹ Gia (rộng 182 ha) với tổng số 864 căn nhà phố liền kề và biệt thự, được thiết kế 1 trệt và 2 lầu, có diện tích sàn dao động từ 216 m2 – 350 m2.

Sống – vui chơi – làm việc là kim chỉ nam trong mục tiêu xây dựng của khu đô thị The Capella Garden

Dự án là Khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại trung tâm Thành phố Nha Trang với nhiều tiện ích khép kín, sang trọng và đẳng cấp như: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, sân tập golf mini, khu vui chơi trẻ em. Cư dân của đô thị được trải nghiệm lối sống xanh với hàng ngàn cây xanh được trồng theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư, có người chăm sóc hàng ngày, đem lại bầu không khí trong lành, thanh mát giữa lòng thành phố tấp nập.

3. Giải pháp số hóa hình ảnh trong lĩnh vực bất động sản

(Ảnh: Giải pháp VR360 PLUS)

VR360 PLUS cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ VR360 PLUS độc quyền đưa ra mô hình trực quan, đầy đủ về dự án, giúp chủ đầu tư, nhà thầu và khách hàng hình dung một cách rõ ràng, chi tiết mà không tốn thời gian, công sức di chuyển tới tận nơi của dự án

4. Tìm hiểu bộ công cụ tương tác của VR360 PLUS trong dự án trên

  1. Hiển thị bộ Salekit: hiển thông tin, hình ảnh chi tiết về dự án, tài liệu giúp sale bán hàng…

  2. Chế độ thuyết minh AI, hỗ trợ giọng nói song ngữ Anh/Việt

  3. Chế độ xoay tự động

  4. Cài đặt chế độ xem VR

  5. Hiển thị toàn màn hình

Để trải nghiệm đầy đủ bộ công cụ trên, bạn truy cập tại: https://bds.vr360plus.vn/projects/tour360/the-capella-1/ 

Theo dõi các tin tức về công nghệ, các dự án của VR360 PLUS tại: https://vr360plus.vn/VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top