GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG VR360 PLUS TẠO SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Sử dụng công nghệ trong du lịch ngày càng trở nên phổ biến và các doanh nghiệp du lịch ngày càng đầu tư vào công nghệ để cá nhân hóa từng kết nối với khách hàng, giảm chi phí tìm tiếm khách hàng mới.


Xem bản đầy đủ tại đây

VR360 PLUS ứng dụng hỗ trợ thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước, tăng tính chủ động và tối giản các giao dịch. Tạo dựng một thị trường du lịch phát triển lớn mạnh.

Khi đứng trước sự lựa chọn những địa điểm sẽ đặt chân tới, khách hàng sẽ có sự cân nhắc, đặt thước đo nơi nào đáng để trải nghiệm hơn. Một nhà hàng, khách sạn hay resort cung cấp một cái nhìn tổng quan sạch đẹp. Bằng việc sử dụng giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 Plus sẽ giúp khách hàng yên tâm, hào hứng để lựa chọn dịch vụ mà không mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu hay cần tư vấn, mô phỏng về cơ sở, dịch vụ.

Bên cạnh đó, trong VR360 PLUS Tour trải nghiệm, được tích hợp thêm các thông tin dịch vụ như: menu nhà hàng, services khách sạn, địa chỉ, định vị trên gg maps… bên trong các hình ảnh hoặc video 360 độ để khách hàng có thể click vào hotspot tại đó và xem thông tin. VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top