Dragonfly Nghĩa Lộ- khu nghỉ dưỡng độc lạ miền Tây Bắc

Dragonfly Nghĩa Lộ là dự án đầu tiên tầm cỡ quốc tế mang phong cách resort nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực miền tây Yên Bái, đem đến trải nghiệm cực kì mới lạ cho du khách khi đến tham quan cái nôi của văn hóa Thái Tây Bắc.

Tổng quan về dự án

  • Vị trí: Đồi Pú Lo, phường Phú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

  • Tổng diện tích: 4,5 ha

  • Thành phần: 50 phòng, chia làm 3 khu: Nhà Biệt Thự, Khu Vip và Khu Nhà Tổ Ong

  • Tiến độ: khởi công từ tháng 12/2017, đã đưa vào hoạt động 

Dự án Dragonfly Nghĩ Lộ là dự án thuộc thị xã lớn nhất tỉnh Yên Bái, nằm gọn trong thung lũng bao quanh là núi đồi, nơi cánh đồng Mường Lò nổi tiếng và những cô gái người Thái nhan sắc xinh đẹp.

Dự án chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những du khách mê du lịch, thích khám phá tìm hiểu văn hóa khi đến với “khu nghỉ dưỡng chuồn chuồn” nằm trên đồi Pú Lo của thị xã.

Tây Bắc vốn nổi tiếng là vùng miền núi cùng những giá trị khác biệt về văn hóa, lịch sử. Những năm gần đây, các hoạt động đầu tư phát triển du lịch tại Tây Bắc đang được đẩy mạnh góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo cho các vùng sâu, vùng xa. Thị xã Nghĩa Lộ vốn chưa được đánh giá cao về tiềm năng du lịch, tuy nhiên sự xuất hiện của dự án Dragonfly đã làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của thị xã miền Tây Yên Bái.

Dự án có quy mô thiết kế 50 phòng, chia làm 3 khu gồm khu nhà biệt thự có 7 phòng ngủ dành cho các hộ gia đình; khu nhà trung tâm với khu nhà nghỉ 16 phòng dành cho khách bình dân; khu nhà tổng hợp với tầng 1 là khu vực lễ tân, phòng thay đồ, khu bể bơi; tầng 2 khu nhà hàng, ăn uống; tầng 3 là cà phê, nước uống và khu nhà tổ ong (dành riêng cho các phượt thủ) với 13 căn. 

Một điểm đặc biệt của dự án là tọa lạc trên khu đồi cao, có góc nhìn tổng quát toàn thị xã, không gian thoáng đãng, rộng rãi thích hợp để thư gian, nghỉ ngơi. 

Với tầm nhìn bao quát khắp lòng chảo Mường Lò lại nằm ngay trên bờ bể bơi vô cực khá lớn, với hệ thống cảnh quan thác nước. Nước trong bể được vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ với hệ thống lọc tự động chính là điểm đến “giải nhiệt” và thư giãn dành cho du khách. Đặc biệt, hồ cá Coi Nhật với tâm điểm tháp nước cao 26m từ miệng bể bơi vô cực tràn ra, khu resort cao Dragonfly hiện là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch. 

Dragonfly Nghĩa Lộ đang đem đến trải nghiệm cực kì mới lạ với du khách khi đến tham quan du lịch Nghĩa Lộ – Mường Lò, chiếc nôi của văn hóa Thái Tây Bắc.

Khách hàng có thể trải nghiệm cảnh quan của dự án thông qua công nghệ VR360 PLUS trên trang chủ của dự án nhằm thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn điểm đến của mình. Khách hàng có thể lựa chọn trải nghiệm 3D hoặc hình thức 360 để chiêm ngưỡng toàn bộ dự án hay các khu vực phòng riêng như phòng đôi, phòng family, khu vực hồ, bể bơi, cầu thang máy,...tất cả chỉ bằng một cú click vào link: https://travel.vr360plus.vn/projects/dragon/

Cùng chiêm ngưỡng một số cảnh quan Dragonfly bằng công nghệ VR360 PLUS nhé: 

(Ảnh toàn cảnh dự án)


 

(Ảnh khu cafe cạnh bể bơi vô cực)

 

(Ảnh khuôn viên dự án)VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top