CƠ HỘI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO VR TRONG CÁC LĨNH VỰC

Được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nất hiện nay, Công nghệ VR đang được ứng dụng và phát triển kinh doanh trong tất cả mọi lĩnh vực.

Triển khai VR360 PLUS


Trong những năm gần đây, việc triển khai ứng dụng VR đã tăng lên một cách nhanh chóng, một phần là do các tính năng công nghệ được nghiên cứu, phát triển hơn trước. Và hơn nữa là những hiệu quả to lớn nó mang lại so với các hình thức truyền thống trong tất cả mọi lĩnh vực: Du lịch, Bất động sản, Y tế, Giáo dục, Giải trí,...

Sự xuất hiện của dịch bệnh COVID-19 đã thay đổi toàn bộ hành vi của phần lớn mọi người. Các ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các nguy cơ suy thoái dòng vốn, không ít những công ty có thâm niên lâu đời buộc phải chia tay thị trường kinh doanh bởi vì dịch bệnh này.

Nhận thức được sự ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19 tác động mạnh đến nền kinh kinh tế của các doanh nghiệp trong cả nước. 360 PLUS đã vận dụng những trí tuệ và sức sáng tạo đang có, nghiên cứu đưa ra giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS giúp các doanh nghiệp đứng vững trong mùa dịch.

360 Plus đã và đang nghiên cứu, phát triển sản phẩm mang nhãn hiệu Công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS. Hiện nay, ứng dụng đã được đưa vào triển khai thành công trong lĩnh vực bất động sản.


VR360 PLUS sở hữu chất lượng hình ảnh tốt nhất tại Việt Nam về độ sắc nét và màu sắc. Sản phẩm này đc kết hợp giữa 3 yếu tố: hình ảnh, kỹ thuật và công nghệ. VR360 PLUS mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quát và trực quan nhất, đem đến sự trải nghiệm vô cùng độc đáo, mới lạ. 

Với đa tính năng, đa điểm chạm. VR360 PLUS cung cấp cho bạn giải pháp bán hàng toàn diện nhất, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Vận hành tối ưu chi phí,nâng cao trình độ, năng lực sản xuất và cạnh tranh trong chuỗi giá trị toàn cầu, tạo ra sự thay đổi lớn về mô hình kinh doanh. 

Ứng dụng VR360 PLUS dễ dàng sử dụng trên tất cả các thiết bị thông minh, áp dụng phù hợp với mọi chiến lược maketing . Ứng dụng với đa lĩnh vực: Bất động sản, Du lịch, Y tế, Giáo Dục, Thương mại, Giải trí,v.v…

VR được xem là công nghệ của tương lai và làm thay đổi cách thức vận hành của nhiều ngành nghề. Nó cũng được mệnh danh là lĩnh vực tiềm năng thay đổi thế giới hơn bất cứ công nghệ nào xuất hiện gần đây. Trước đây, VR thường xuyên xuất hiện trong các mảng game, quảng cáo, marketing thì ngày nay, nó có mặt ở hầu khắp các lĩnh vực như du lịch, kinh doanh, giáo dục, kiến trúc, thời trang, công nghiệp ô tô, chăm sóc sức khỏe, giải trí, khoa học và nhiều hơn thế.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top