Bệnh viện Đa khoa Trường Đức - uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Trường Đức là bệnh viện tư nhân chất lượng cao đầu tiên ở Yên Bái, được vận hành, thiết kế và trang bị máy móc theo chuẩn Bộ Y tế hướng tới mục tiêu chăm khám, chữa bệnh toàn diện.

1, Vị trí 

Bệnh viện đa khoa Trường Đức, tiền thân là Trung tâm Điều trị chất lượng cao thuộc Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ đang được xây dựng tại phường Pú Trạng, TX. Nghĩa Lộ, thuộc phía Tây tỉnh Yên Bái đưa vào hoạt động từ ngày 20/2/2019.

2, Sứ mệnh 

Bệnh viện đa khoa Trường Đức được xã hội hoá 100% từ Công ty Cổ phần thương mại Trường Đức Yên Bái, khởi công từ tháng 3.2017 với tổng kinh phí gần 300 tỷ đồng. Sau hơn 2 năm, bệnh viện đã hoàn thiện về công trình kiến thiết, vận hàng bởi hơn 7.646 cán bộ với chuyên môn kỹ thuật cao từ Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Quân y 103…Bệnh viện hướng tới mục tiêu đa dạng hóa và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân phù hợp với nhu cầu người bệnh và thực tế của địa phương. Đặc biệt dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế tuyến Trung ương sẽ góp phần giảm tỷ lệ người bệnh phải chuyển tuyến.

3, Hệ thống chất lượng cao hàng đầu 

Với sự đầu tư của Bộ Y tế, bệnh viện Đa khoa Trường Đức đáp ứng sự tiện nghi, đầy đủ trong sinh hoạt, chăm sóc, điều trị. 

Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Yên Bái vừa được Bộ Y tế phê duyệt tại Quyết định số 5299/QĐ-BYT ngày 21/12/2020. Bệnh viện là công trình nhà y tế cấp II gồm 7 tầng được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 10.000 m2; có quy mô 15 khoa phòng, 150 giường bệnh, 38 phòng bệnh. Cạnh đó, bệnh viện có phòng chẩn đoán trực tuyến kết nối với Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đến với bệnh viện Đa khoa Trường Đức, bệnh nhân được tư vấn, khám chữa theo quy trình khám rõ ràng, được hướng dẫn và trao đổi về công tác chữa bệnh bởi những bác sĩ chuyên gia đầu ngành. Bằng các bảng biển hướng dẫn đặt tại bệnh viện, bạn có thể dễ dàng đi theo chỉ dẫn để thăm khám hoặc xem ngay bằng công nghệ VR360 PLUS để “nhân viên y tế ảo” hướng dẫn. Công nghệ thực tế ảo VR360 PLUS mô phỏng trực quan mọi ngóc ngách của bệnh viện, chân thật từ khuôn viên toàn cảnh đến từng đơn vị phòng khám, điều hướng bạn đến đúng nơi cần tìm, giúp quá trình làm thủ tục được thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Với các nút tính năng hiển thị nổi bật, thao tác đơn giản mà hình ảnh vừa thực lại sống động, góc quan sát mở rộng, không gian 360 độ này sẽ tạo cho bạn cảm nhận đa giác quan, tăng trải nghiệm thú vị khi đi khám hay đang xếp hàng chờ. 

 

Hệ thống thiết bị máy móc của Trung tâm đồng bộ và hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện được trang bị các thiết bị máy móc để phục vụ mọi khoa khám như hệ thống chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, hệ thống phẫu thuật nội soi, nội soi tiêu hóa chẩn đoán, máy siêu âm 4D, doppler xuyên sọ, XQ kỹ thuật số, hệ thống thiết bị chuyên khoa mắt, máy đo mật độ xương…Để tham quan trực tiếp chiêm ngưỡng cơ sở thiết bị y tế tân tiến tại đây và mở rộng cơ hội trải nghiệm bất cứ khu vực nào, cả những khu vực hạn chế người ra vào như phòng chăm sóc đặc biệt, bạn cũng chỉ cần chạm 1 điểm qua công nghệ VR360 PLUS. 

 

Bệnh viện đa khoa Trường Đức đã tiên phong mang công nghệ khám chữa hiện đại đến với người dân vùng cao cũng như ứng dụng VR360 PLUS vào các quyết định khám tại đây qua đánh giá cộng đồng người khám chữa và hoạt động hỗ trợ thông tin, hướng dẫn quy trình khám chữa… Với niềm tin nhiều người bệnh dành cho bệnh viện, bệnh viện luôn nỗ lực đáp ứng công suất khám và điều trị, cũng như liên tục tham khảo ý kiến đóng góp của người đến đây. Để tiết kiệm thời gian khi lựa chọn bệnh viện đa khoa Trường Đức, bạn hãy ghé thăm tổng quan khu vực bệnh viện tại linkVR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top