Tour thực tế ảo - công cụ giúp doanh nghiệp dịch vụ tiếp cận khách hàng

Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ để giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với sự phát triển của khoa học - công nghệ, kỹ thuật 3D ra đời được xem là một bước đột phá trong quá trình vận hành của doanh nghiệp, mang lại rất nhiều lợi ích cho tổ chức. Và đặc biệt, chúng ta phải kể đến Tour thực tế ảo 3D Tour - 360 VR Tour. 

1. Đặc tính của dịch vụ Tour thực tế ảo

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Đặc tính nổi trội của Tour thực tế ảo là việc ứng dụng linh hoạt công nghệ thông tin trong việc phát triển và triển khai tour. Đúng như tên gọi của nó, tour thực tế ảo là một tour 3D, cho phép người xem được nhìn ngắm không gian từ xa, trên các thiết bị thông minh có kết nối mạng Internet và ở mọi góc độ, cùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Công nghệ 3D đã được áp dụng ở rất nhiều lĩnh vực và khi áp dụng ở những công ty dịch vụ, nó đã mang lại những ưu điểm vô cùng nổi trội và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Công nghệ này ngày càng phát triển và trở thành 1 tour khám phá mang đến cái nhìn toàn diện, trực quan và chi tiết tới từng khách hàng.

2. Lợi ích của Tour thực tế ảo 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Công nghệ ngày càng phát triển, do đó trải nghiệm khách hàng ngày càng được quan tâm và đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Công nghệ chính là cánh tay phải đắc lực, bên cạnh nguồn nhân lực để giúp doanh nghiệp cải thiện được trải nghiệm mua sắm cũng như nâng cao sự hài lòng nơi khách hàng.

Trải nghiệm khách hàng từ lâu đã không còn dừng lại ở nhân viên phục vụ mà giờ đây người ta quan tâm nhiều hơn tới việc doanh nghiệp sẽ mang lại điều gì tiện lợi và phù hợp với khách hàng của mình.

Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Cuộc chạy đua về phát triển công nghệ vẫn diễn ra vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp hay tổ chức phải không ngừng cập nhật những cái mới mẻ, những thiết bị hiện đại. Việc đầu tư vào công nghệ, trong đó có việc phát triển Tour thực tế ảo 3D Tour sẽ giúp cho công ty vươn lên vị trí dẫn đầu và là doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới thương hiệu.

Qua đó, nâng cao vị thế của doanh nghiệp, đồng thời xây dựng hình ảnh doanh nghiệp luôn sáng tạo, hiện đại và uy tín trên thị trường.

Tăng mức độ nhận diện cho doanh nghiệp

Tour thực tế ảo 3D cho phép người xem được tham quan trực tuyến, vì thế, nó sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách về không gian và thời gian, nhiều người có thể tiếp cận với tour ảo hơn, nhiều khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ này mà không phải tới trực tiếp địa điểm.

Ngày nay, doanh nghiệp thường hay ứng dụng triệt để các kênh mạng xã hội, Internet để quảng bá hình ảnh của mình thông qua hình ảnh và video. Tuy nhiên, với công nghệ 3D đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi nó mang đến cho người xem cảm giác chân thực tới từng chi tiết.

Nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp

Việc ứng dụng tour thực tế ảo 3D giúp doanh nghiệp tiết kiệm tương đối chi phí trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thông qua phương tiện thông tin đại chúng hay là mở thêm những cơ sở, cửa hàng. 

Ngoài ra, Tour thực tế ảo còn góp phần thu hút khách hàng, gia tăng lượt khách ghé thăm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

3. Giới thiệu về Tour thực tế ảo 3D Tour - 360 VR Tour

VR360 PLUS là một doanh nghiệp tiên phong xây dựng tour thực tế ảo 3D Tour - 360 VR Tour và đây đã trở thành một trong những tour được mọi người vô cùng ưa chuộng hiện nay. Công nghệ này được dùng trong việc tái hiện những cửa hàng, showroom ảo, giúp khách hàng có thể xem và trải các không gian và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp như thực mà không cần phải đến cửa hàng hay địa điểm. 

Như vậy, trên đây là thông tin về Tour thực tế ảo 360 VR Tour - một dịch vụ hàng đầu mà VR360 PLUS cung cấp cho khách hàng. Trong tương lai, đây tiếp tục vẫn là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hợp lý.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top