Các bước quan trọng để chụp ảnh VR360 sắc nét, chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh VR360 ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Những bức ảnh chỉn chu, sắc nét sẽ góp một phần không nhỏ trong việc lan tỏa hình ảnh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp, cũng như tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Và để có thể làm được tốt điều này, chúng ta cần lưu tâm tới các bước để chụp ảnh VR360 đúng và chuyên nghiệp. 

1. Tại sao phải chụp ảnh VR 360 sắc nét, chuyên nghiệp

Hình ảnh chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Do vậy mà nhiều doanh nghiệp, từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ đều dành sự quan tâm tới các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là chụp ảnh VR360 -  một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

 Trong thời đại công nghệ 4.0, khi việc tạo dựng hình ảnh trên các trang mạng xã hội, các website trở thành tất yếu để tiếp cận khách hàng thì việc chụp ảnh là một điều cần thiết. Những hình ảnh đó dùng cho hoạt động quảng bá, dùng trong những tài liệu quan trọng, dùng khi gặp gỡ đối tác kinh doanh và rất nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. 

Đặc biệt, việc chụp ảnh VR 360 sao cho chuyên nghiệp, sắc nét còn góp phần tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng đối tác, xây dựng niềm tin nơi khách hàng, cũng như tạo dựng sự gắn kết giữa các nhân viên, sự gắn bó với công ty. Một khi không quan tâm với chất lượng của hình ảnh của doanh nghiệp, thường xuyên quảng bá những hình ảnh kém tinh tế, chúng ta sẽ tạo ấn tượng xấu đối với khách hàng và khó có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường.

2. Các bước quan trọng trong quá trình chụp ảnh VR 360 cần lưu ý 

Thông thường, quy trình chụp ảnh VR 360 chuyên nghiệp sẽ được thực hiện với các bước dưới đây: 

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Đây là một bước vô cùng quan trọng để có thể xác định được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó thực hiện đúng như tiêu chí mà khách hàng đề ra. Đồng thời, chúng ta cũng cần xác định được concept của doanh nghiệp và truyền tải nó thật chính xác cho dịch vụ chụp ảnh.

 • Lên ý tưởng phát triển, trong đó cần xem xét các yếu tố như: 

 • Mục đích chụp ảnh của doanh nghiệp là gì? 

 • Phạm vị sử dụng như thế nào? 

 • Đối tượng hướng đến là ai? 

 • Bối cảnh chụp ảnh như thế nào? 

 • Thảo luận, bàn bạc và lên ý tưởng hoặc kịch bản cho cảnh chụp.

 • Trao đổi về ý tưởng với khách hàng và nhận phản hồi, đóng góp từ khách hàng.

 • Thống nhất về chi phí sản xuất

 • Tiến hành sản xuất, trong đó có việc xây dựng hậu kỳ quay chụp, set up máy ảnh và điều phối nguồn nhân lực. Cần chú ý tới các thiết bị máy móc hỗ trợ để đạt chất lượng và hiệu ứng tốt nhất.

 • Hậu kỳ và hoàn thành sản xuất

 • Theo dõi sản phẩm và hỗ trợ khi cần thiết. 

3. VR360 PLUS- đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh VR 360 chuyên nghiệp, sắc nét 

VR360 PLUS là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ chụp ảnh VR360. Sản phẩm VR360 đã được nghiên cứu, sáng tạo bởi 20 đội ngũ chuyên gia, kỹ sư uy tín, có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực khoa học đổi mới. Có thể nói đây là công nghệ hình ảnh đón đầu xu hướng hình ảnh công nghệ số, nó được tích hợp các tính năng trên nền ảnh công nghệ VR (tên tiếng Anh là Virtual Reality, viết tắt là VR) và từ đó chuyển đổi thành ứng dụng VR360 PLUS.  

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, VR360 PLUS đã phát triển được nguồn đội ngũ nhân lực chất lượng cao, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, khách hàng lớn trong việc xây dựng hình ảnh. Đây là thành tựu to lớn cũng như là minh chứng cho quá trình phát triển và không ngừng hoàn thiện của doanh nghiệp. 

VR360 PLUS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, sinh động, chân thực và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Chụp ảnh VR360 là một xu thế của thời đại mới và cũng là một cách để các cá nhân, doanh nghiệp phát triển hoạt động và quảng bá hình ảnh tới mọi người. Trong hành trình đó, VR360 PLUS sẽ luôn là đơn vị đồng hành và sát cánh cùng với quý khách hàng.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top