5 lý do chủ đầu tư nên chọn đơn vị triển khai VR360 độc lập

VR360 đang ứng dụng trực quan dữ liệu để nâng cao trải nghiệm người dùng, là top công cụ marketing hiệu quả nhất trong 2022 cho bất kỳ lĩnh vực nào. Nhiều chủ đầu tư chọn đơn vị triển khai VR360 độc lập để tối ưu hoá ứng dụng VR360 cho quảng bá thương hiệu. 

1. VR360 là gì? 

VR 360 độ (công nghệ thực tế ảo 360 độ) là một mô phỏng nghe nhìn của một môi trường bao quanh người dùng một cách đa chiều. Nó cho phép họ trải nghiệm không gian theo mọi hướng, giống như trong đời thực. VR 360 độ điển hình được dựng ở dạng video trực tiếp 360 và trò chơi 3D được kết xuất trong thời gian thực, thời gian thực và công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI)

2. Vai trò của đơn vị triển khai VR360 độc lập 

Các đơn vị triển khai VR360 tại Việt Nam hiện tại đang cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng Metaverse, VR, 3D, 360 cho chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực: bất động sản, du lịch, kiến trúc, thời trang, marketing…tạo nên các tour, sự kiện triển lãm, website, ứng dụng thực tế ảo. 

3. Cách lựa chọn đơn vị triển khai VR360 độc lập

Quy mô thị trường VR (thực tế ảo) được dự đoán đạt trị giá khoảng 209 tỷ đô toàn cầu vào năm 2022. Chính vì vậy, nhiều đơn vị tham gia vào thị trường tiềm năng này, triển khai VR360 độc lập và tạo nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Để lựa chọn đơn vị VR360 phù hợp, khách hàng cần dựa trên khả năng sẵn sàng chi trả, tham gia nhiều đơn vị và nghe tư vấn chiến lược, thậm chí có thể trải nghiệm demo bản dựng VR360. 

4. Lý do nhà đầu tư nên chọn ngay các đơn vị triển khai VR360 độc lập

VR360 là ứng dụng của việc trực quan hóa dữ liệu trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng và là công cụ marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp. VR360 khẳng định nhiều tiện ích nổi bật như: 

  • Là giải pháp toàn diện cho quảng bá hình ảnh thương hiệu 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu và hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ là yếu tố cốt lõi để thu hút khách hàng. Doanh nghiệp xây dựng giao diện hiện đại, chuyên nghiệp thông qua VR360, thu hút lượng khách tự nhiên lớn hơn hẳn so với công nghệ hình ảnh 2D. 

Các hình ảnh 360 chất lượng cao, mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế, sống động từ tổng quan tới chi tiết của dự án, sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ được hiển thị sẵn trên màn hình như chính khách hàng đang có mặt trải nghiệm tại địa điểm của dự án.

  • Tạo điểm chạm cảm xúc cho khách hàng, xây dựng cá tính thương hiệu 

Xây dựng cá tính thương hiệu là điều quan trọng với mỗi doanh nghiệp để có vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng.  Nhiều thương hiệu lớn đầu tư, tập trung tăng trải nghiệm khách hàng và đem lại cảm xúc trong từng thông điệp như Coca Cola với chiến dịch “Share a Coke” “Happy ID”, Tiki với slogan “Niềm vui mua sắm”... Để tạo phong cách độc đáo, thú vị cùng những trải nghiệm khách hàng đầy bất ngờ trên từng điểm chạm với khách hàng. VR360 sẽ dễ dàng lan tỏa cảm xúc khi cho phép nhiều người cùng tham gia tour ảo, tham quan đa chiều, dễ dàng lan tỏa, chia sẻ những thông tin, trải nghiệm về sản phẩm với người khác. 

  • Tính đa nền tảng, tiện dụng 

Bạn có thể xem Không gian 3D trên tất cả các thiết bị, nền tảng như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... Giờ đây, khi gặp gỡ khách hàng, đội ngũ sale chỉ cần có máy tính bảng, laptop hay điện thoại là đã mang đến trải nghiệm trực quan, thực tế hoá cho khách hàng về không gian của sản phẩm/ dịch vụ. 

Đặc biệt, công nghệ VR360 PLUS được nghiên cứu và phát triển từ công nghệ VR360, giúp nhân viên kinh doanh và có thể liên kết được với Facebook, Zalo, Email, Youtube, bản đồ dự án…giúp quá trình thu thập thông tin và kết nối giữa nhân viên và khách hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng.

  • Tiết kiệm công sức, thời gian 

Doanh nghiệp và khách hàng có thể trải nghiệm ở mọi nơi, bất kể thời gian nào, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid – 19.

  • Tiết kiệm chi phí

VR360 PLUS khi triển khai độc lập sẽ hiển thị thông tin về sản phẩm, lịch sử dự án, các yếu tố liên quan, địa chỉ…Lượng dữ liệu gần như khái quát khá đầy đủ về sản phẩm dịch vụ nên công nghệ VR360 PLUS giúp giảm thiểu tối đa và tiết kiệm tối giản cho rất nhiều công đoạn như marketing, tư vấn, chăm sóc khách hàng và gia tăng tỷ lệ chốt sale thành công. 

Chi tiết hơn về công nghệ VR360 PLUS, bạn có thể tham khảo tại đây.

Đặc biệt, nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ công nghệ VR360 PLUS, hãy gọi tới số: 0328 461 888VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top