Có gì trong ưu đãi sốc dành cho khách hàng mới của VR360 PLUS!!

Nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng không chỉ trong quá trình trải nghiệm các tour VR 360 độ mà còn trải nghiệm cả trong quá trình mua hàng, VR360 PLUS có gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các khách hàng mới. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!!!!

Thực trạng các dịch vụ chụp ảnh 360 độ, VR tour

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chụp ảnh 360 độ, chụp ảnh VR cho nhiều lĩnh vực như bất động sản, khách sạn, du lịch,...Bên cạnh những hình ảnh VR chất lượng cao, sắc nét thì cũng có nhiều hình ảnh 360 độ, VR chất lượng kém với độ phân giải thấp, khả năng kết xuất hình ảnh kém, màu ảnh không chân thực,...

Do đó, nhiều khách hàng thường băn khoăn về việc tìm kiếm các đơn vị quay chụp chất lượng, chuyên nghiệp. Quá trình tìm kiếm thông tin trên Internet, tham khảo, so sánh giá cả giữa các đơn vị cũng mất nhiều thời gian trước khi ra quyết định cuối cùng.

VR360 PLUS hiểu rằng các doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với đơn vị quay chụp ảnh 360 độ, ảnh VR uy tín, chuyên nghiệp, do đó, VR360 PLUS luôn tập trung vào sản phẩm và con người. Cốt lõi các sản phẩm VR360 PLUS là ứng dụng công nghệ và đội ngũ công ty với các thành viên dày dặn kinh nghiệm luôn hoạt động hết công suất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như cải tiến, phát triển sản phẩm cho phù hợp với xu hướng, thị trường.

Về công nghệ VR360 PLUS

VR360 PLUS là ứng dụng tour tham quan thực tế ảo để mô phỏng lại toàn bộ không gian tổng quan bên ngoài và chi tiết bên trong các dự án. Khách tham quan, trải nghiệm bằng góc nhìn 360 độ, chuyển cảnh thông qua các điểm chạm trên công nghệ VR360 PLUS và trực tiếp khám phá, tương tác với từng chi tiết, ngóc ngách của dự án đó.

Công nghệ VR360 PLUS mang lại góc nhìn toàn cảnh giúp giới thiệu, quảng bá hình ảnh được tốt nhất nhằm thu hút khách hàng, nhà đầu tư từ khắp nơi trên toàn quốc. Theo thống kê, 95% khách hàng không cần tới tận nơi để xem xét trong một số dự án có ứng dụng công nghệ VR360 PLUS. 

VR360 PLUS ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, y tế, giáo dục, khách sạn, resort,...VR360 PLUS tự hào trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng như Novaland Group, Sun Group, MIK Group, APEC Group, Flamingo Holding Group, Beegreen, TMS Group, Kosy Group, Cen Land, G-Empire Land, Mai Việt Land, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh,...

Dự án nổi bật: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Sun Marina Town, Sala Garden, The Matrix One, TMS Homes Wonder World,...

Ưu đãi cực sốc: Nhận hàng trước - thanh toán sau với VR360 PLUS!

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mà VR360 PLUS dành cho các khách hàng mới của chúng tôi. Khách hàng không cần lo lắng về các khoản tạm ứng phức tạp, rắc rối khi bắt đầu thực hiện dự án với VR360 PLUS. 

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng không cần tạm ứng bất kỳ một khoản tiền nào cho đến khi nhận được sản phẩm, khách hàng mới thanh toán khoản đầu tiên và hoàn thiện thanh toán khi sản phẩm đã hoàn chỉnh. Đây hoàn toàn là một phương án hợp lý, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng bởi khách hàng không cần bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, tránh các trường hợp không may xảy ra như hợp đồng bị hủy, chậm tiến độ giao hàng, bị mất tiền,...

Hiện tại, ưu đãi được áp dụng từ ngày 06/06/2022 tới ngày 16/07/2022, liên hệ ngay với VR360PLUS chúng tôi hoặc qua số điện thoại - zalo 0328.461.888 để được tư vấn và chăm sóc khách hàng thuận tiện nhất.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top