Y Tế - Bệnh Viện

Công nghệ VR360 PLUS được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực y khoa từ điều trị đến đào tạo y, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng...

Đào tạo y, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng

Ứng dụng VR360 PLUS mô phỏng bài học y khoa và những bài tập giả định trong y học như tái hiện một cuộc phẫu thuật trực tiếp trên ứng dụng hình ảnh 360 độ. Qua đó, các y bác sĩ khác có thể được xem dưới mọi góc độ thông qua kính VR và ứng dụng VR360 PLUS.
Thông qua đó, các sinh viên y khoa, y bác sĩ, nhân viên y tế... có thể theo dõi trực tiếp ca phẫu thuật như thể họ đang được thực hành trong không gian và thời gian thực.

Hỗ trợ vật lý trị liệu

Ứng dụng VR360 PLUS sẽ giúp cho những bệnh nhân sống sót sau cơn đột quỵ hoặc chấn thương sọ não, thời gian phục hồi là điều cốt yếu. Thời gian phục hồi càng sớm, họ càng có nhiều cơ hội lấy lại thành công các chức năng bị mất.

VR360 PLUS giúp cho người bệnh thông qua lăng kính VR tạo cảm hứng đi bộ, rèn luyện cơ để người bệnh nhanh phục hồi hơn.
Chữa bệnh bằng thực tế ảo VR360 PLUS giúp tối ưu hóa và đẩy nhanh quá trình phục hồi tổng thể của những bệnh nhân bị cắt cụt chi, viêm khớp, thay khớp hoặc đau, chấn thương thể thao hay loãng xương.

Ứng dụng VR360 PLUS cũng giúp cho bệnh nhân cảm thấy bớt đau đớn hơn khi đeo thiết bị VR trong thời gian phẫu thuật, thư giãn hơn và bớt lo lắng hơn.

Xem bản đầy đủ tại đây

ưu đãi sốc cho khách hàng mới

VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top