Bất Động Sản

Giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS là công nghệ được phát triển và hoàn thiện bởi Công ty CP công nghệ 360 Plus được khá nhiều người dùng sử dụng hiện nay.

Giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS có rất nhiều loại hình khác nhau có thể mô phỏng không gian thật trên không gian 360 độ với độ sắc nét cao, chân thực và sống động.

Công nghệ VR360 PLUS đã và đang được ứng dùng nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản như một công cụ marketing, kinh doanh cực kỳ hiệu quả.

VR360 PLUS hình ảnh thực tế và nhiều tiện ích

Đến với dự án bất động sản, khách hàng phải tham khảo, tìm hiểu thực tế, trực quan dự án bất động sản sản trước khi quyết định CÓ hay KHÔNG đầu tư.

Trong khi đó, việc tham khảo một dự án bất động sản trực tiếp không chỉ tốn thời gian mà còn mất nhiều chi phí di chuyển khác. Với Giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS sẽ giúp giải quyết những vấn đề này cho các chủ đầu tư bất động sản chỉ trong một nốt nhạc.

VR360 PLUS cho phép khách hàng tiềm năng nhìn tận mắt các chi tiết, thực tế dự án bất động sản thông qua ứng dụng VR360 PLUS trên điện thoại di động, IPad, laptop... mà không cần đến trực tiếp dự án với hình ảnh thật và trải nghiệm thật trên ứng dụng.

 

Khi các nhà đầu tư đang ở Hà Nội nhưng muốn đầu tư ở Nha Trang, Vũng Tàu hay TP Hồ Chí Minh... thì cũng không cần trực tiếp phải vào tận nơi mà vẫn có thể trực tiếp xem dự án, tìm hiểu pháp lý, đầu tư thông qua ứng dụng công nghệ hình ảnh 360 Plus.

Đây có lẽ là điểm nổi bật mà không ứng dụng nào có, toàn bộ khu vực dự án sẽ được công nghệ hình ảnh 360 Plus mô tả một cách chi tiết thông qua hình ảnh thực tế trên không gian thật. Thậm chí, khách hàng muốn xem trực tiếp thì chỉ cần click vào ứng dụng để xem trực tiếp lô đất, dự án bất động sản muốn mua tại dự án đó.

Khách hàng cũng có thể biết được vị trí chính xác, tiến độ hay tính xác thực của dự án thông qua liên kết của ứng dụng 360 Plus với Google map.

Ngoài ra, trên công nghệ hình ảnh ứng dụng 360 Plus cũng tích hợp các căn cứ pháp lý như sổ đỏ, sổ hồng và đặc biệt hơn là khách hàng có thể thanh toán trực tuyến thông qua VNPay, Banking liên kết với một số ngân hàng lớn như Teckcombank, Vietcombank… mà không phải mất quá nhiều phí trung gian. Ngay sau khi khách hàng thanh toán, trên hệ thống ứng dụng sẽ đóng lại căn hộ, lô đất mà khách hàng đã mua hoặc đặt cọc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS giúp cho chủ đầu tư và khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí rất lớn cho việc quảng bá hình ảnh, nhân sự và tham quan trực tiếp dự án.

Nhờ VR360 PLUS khách hàng không cần phải đi từ dự án này tới dự án khác mất nhiều chi phí, thời gian di chuyển mà thay vào đó, khách hàng có thể chỉ cần truy cập vào ứng dụng VR360 PLUS để tham quan bất động sản trực tuyến với nhiều nút chạm qua nhiều góc độ từ trên cao, trái phải, trước sau, bên trong dự án...

Với VR360 PLUS sẽ làm thay cho hàng chục, trăm nhân viên tư vấn cho khách hàng mà chủ đầu tư không phải mất quá nhiều tiền cho thuê nhân sự vẫn có thể tương tác với khách hàng, đọc và tìm hiểu được nhu cầu khách hàng thông qua ứng dụng.

Khách hàng tin tưởng cao hơn khi xem thực tế

Việc để khách hàng có đầu tư hay không phụ thuộc rất lớn vào thực tế của dự án, điều này VR360 PLUS làm được điều đó bằng việc khách hàng tham quan dự án mọi lúc, mọi nơi, nhiều lần hay bất cứ khi nào khách hàng muốn trải nghiệm.

Chủ đầu tư dự án bất động sản hay sàn giao dịch bất động sản sẽ không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục khách hàng khi sử dụng Giải pháp Công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS.

Xem bản đầy đủ tại đây

Các dự án đã triển khai

Dự án Khu đô thị Hoa Anh Đào, Phố Thương mại Pá Kết, Dự án VinSmart City, Bất động sản Khánh Thịnh, Dự án Hoa viên nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á Sala Gardern, Hồ Tràm Ecovillas, Ecoshop Center, Thành Đô Smart City, New Sapa Reverside, Diamond Center Point, Cam Lâm Sky Lake, Phú Mỹ Future City...

Đơn vị bất động sản đã hợp tác

Hưng Vượng Holdings, Địa ốc Khánh Thịnh, UBND tỉnh Yên Bái, Vinhome, Cenland, Novaland...

VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top