Giáo Dục

Giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục như tuyển sinh dạy học, quảng bá hình ảnh nhà trường, giảng dạy online, thư viện online...

VR360 PLUS giúp cho việc tuyển sinh dễ dàng

Quá trình tuyển sinh, ngoài chất lượng đào tạo thì chất lượng cơ sở vật chất trường học là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn trường học của phụ huynh, học sinh. Thông thường, trường sẽ cập nhật những hình ảnh cơ sở vật chất và thiết bị dạy học để phụ huynh có thể tham khảo thêm về trường.

Nhưng với những hình ảnh truyền thống, hình ảnh 2D thông thường, phụ huynh khó nhận ra được rõ ràng cũng như tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng.

Với VR360 PLUS sẽ tái hiện không gian trường, lớp học một cách trực quan, thực tế và sinh động giúp cho cơ sở giáo dục quảng bá hiệu quả cơ sở vật chất và việc tuyển sinh sẽ dễ dàng hơn so với sử dụng catalog hay video để tuyển sinh.

VR360 PLUS giúp tái hiện chính xác 100% không gian thật trên ứng dụng cho phép phụ huynh di chuyển trong không gian theo các nút di chuyển và tham quan không gian phòng học, lớp học như trên thực tế mà không phải tới tận nơi.

VR360 PLUS có nhiều chế độ xem khác nhau (toàn cảnh, trải nghiệm bước đi, chế độ xem nền) giúp phụ huynh quan sát trường học rõ nét dưới nhiều góc độ khác nhau về trường học.

Xây dựng thư viện online 360 PLUS

VR360 PLUS cũng xây dựng cho nhà trường tủ sách online, thư viện online với góc quay 360 độ như học sinh, giáo viên đang đứng trong thư viện thực tế.

Với hàng nghìn đầu sách khác nhau trong thư viện online trên ứng dụng VR360 PLUS, nhà trường hoàn toàn có thể xây dựng thư viện này khi cơ sở vật chất không đáp ứng mà cùng lúc có thể có hàng trăm sinh viên có thể truy cập, hay cùng sử dụng một cuốn sách.

VR360 PLUS quảng bá trường học hiệu quả

VR360 PLUS sẽ đưa hình ảnh 360 độ chi tiết, sống động nhất hình ảnh trường học, lớp học từ trên cao xuống thấp, từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài với nhiều điểm chạm và hướng di chuyển giúp cho nhà trường đưa hình ảnh của nhà trường đến gần hơn với học sinh, phụ huynh và xã hội. Đặc biệt, với ứng dụng VR360 PLUS, người dùng được trải nghiệm không gian trường học ngay trên hầu hết các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, ipad...

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn tiếp diễn phức tạp, VR360 PLUS cũng xây dựng được lớp học online giúp cho học sinh, giáo viên trải nghiệm học tập như đang ở trên lớp học thông qua lăng kính VR360 PLUS vừa đảm bảo tương tác vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Với ứng dụng VR360 PLUS, nhà trường có thể giới thiệu và trình chiếu thiết kế trường học tại các buổi hội thảo, các buổi tư vấn một cách dễ dàng, giúp thu hút học sinh thích thú với nhiều trải nghiệm mới nhằm nâng cao chất lượng trường học.

VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top